Thứ 6 - 26/02/2016
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Kết nối – Sẻ chia và Lan tỏa
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2019)
Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo
Hội Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi

Nhịp cầu nhân ái

​Chương trình "LÌ XÌ YÊU THƯƠNG": Hội Chữ thập đỏ tỉnh bán phong bao lì xì nộp Quỹ Nhân đạo

Tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, chỉ 20.000 đồng/xấp 10 bao lì xì, các bạn đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “Lì xì yêu thương” nhằm gây Quỹ Nhân đạo nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh bán các mặt hàng phục vụ Tết ủng hộ nộp Quỹ Nhân đạo

​Thực hiện P/trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân Da cam Xuân Canh Tý 2020”, bên cạnh việc đi vận động các mạnh thường quân, Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai và tình nguyện viên Hội CTĐ tổ chức bán hàng Tết để tạo thêm nguồn lực chăm lo cho người bất hạnh, giúp họ cảm thấy ấm lòng hơn vì có nhiều tình yêu thương con người san sẻ giúp đỡ thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai (Kết nối - Sẻ chia và Lan tỏa).

Chung tay ủng hộ giúp bà con huyện Định Quán, Tân Phú khắc phục hậu quả thiên tai

Xin trân trọng kêu gọi và kính mời quý Cô, Bác, Anh, Chị, doanh nghiệp, mạnh thường quân hãy cùng chung tay ủng hộ tiền để cùng với chính quyền địa phương giúp bà con dân mình khắc phục khó khăn . Xin liên hệ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, số 3 Hoàng Minh Châu, phường Hoà Bình, thành phố Biên Hoà - Điện thoại: 0251-3941350 - Số tài khoản 5900201014962 Agribank chi nhánh Đồng Nai.

​Gương sáng nhân đạo trong cuộc sống đời thường

Với những nỗ lực đóng góp tài trợ cho công tác nhân đạo từ thiện tại địa phương bà Huỳnh Thị Mỹ Hiền đáng được trân trọng, là một gương sáng nhân đạo trong cuộc sống đời thường vì lòng nhân đạo và cùng đồng hành với Hội Chữ thập đỏ chăm lo cho người nghèo và các đối tượng khó khăn vượt lên số phận, hòa nhập với cộng đồng.

​Tấm gương chia sẻ, kết nối và lan tỏa

“Chia sẻ một phần máu của mình để có thể cứu sống được mạng người, đó là điều hạnh phúc và thiêng liêng của tôi”. Đây là chia sẻ của ông Bùi Thế Khánh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, người đã 28 lần tham gia hiến máu tình nguyện và vận động trên 100 người tham gia hiến máu cứu người trong năm vừa qua.

​Nghẹn ngào trước cảnh 3 đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa

Nỗi đau vô tình ụp xuống ngôi lều xiêu quẹo của 4 cha con anh Lã Văn Sơn sinh năm 1982, hiện ngụ tại tổ 7, ấp Hòa Thành, xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Tỏa sáng với tinh thần nhân đạo

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã phát biểu trong buổi Lễ phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2019 với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam “Hoạt động nhân đạo thực hiện mọi nơi, mọi lúc và mãi mãi” và không ngoại trừ một cá nhân hay một tổ chức, không phân biệt quốc tịch, chủng tộc hay tôn giáo... Trường hợp chị Lê Thị Thanh Hiếu là một điển hình tỏa sáng với tinh thần nhân đạo.

​Hiến máu giúp đời giúp người

Vợ chồng anh Nguyễn Thanh Liêm (1976) và chị Trương Thị Huỳnh Thanh (1971) ngụ tại ấp Bình Phú, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch từ lâu là tình nguyện viên hiến máu nhiều năm liền, số lần hiến máu của vợ chồng chị Thanh đã lên đến 42 lần, đây là điều mà không phải cặp vợ chồng nào cũng làm được.

​Tâm huyết với công tác nhân đạo

“Người làm công tác nhân đạo phải tâm huyết, không vì thành tích mà mục tiêu cao nhất là làm được nhiều việc có ích cho dân, phải làm sao để mạnh thường quân chủ động tìm đến mình”, đó là tâm niệm mà ông Châu Ngọc Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch luôn tự nhắc mình và các hội viên để làm tốt nhiệm vụ được giao.

​Bán “trứng gà tình thương” và “khoai lang nghĩa tình” thu tiền chăm lo người bất hạnh

Thể theo lời đề nghị của nhiều khách hàng thân yêu, Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai sẽ bán 25.000 đồng/1 vĩ 10 trứng gà CP (số 3, size L) và 13.000 đồng/1 kg “khoai lang nghĩa tình” đầy bổ dưỡng sức khoẻ. Đây là Chương trình hoạt động dịch vụ nhân đạo quyên góp tiền để chăm lo cho người bất hạnh (người nghèo, nạn nhân bệnh hiểm nghèo, người cơ nhỡ không nơi nương tựa…) thực hiện trong “Tháng Nhân đạo” tháng 5/2019 (Theo Kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và Hướng dẫn của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam). Quý vị sẽ ủng hộ 5.000 đồng khi mua 1 vĩ trứng gà và sẽ ủng hộ 3.000 đồng khi mua 1 kg khoai lang. Tình nguyện viên Hội CTĐ sẽ giao hàng miễn phí khi Quý vị mua từ 5 (vĩ hoặc kg) trở lên và trong bán kính 10 km. Nếu xa hơn thì xin vui lòng cho thêm tiền vận chuyển giao hàng (ship hàng).

1 - 10 Next

Video

Liên kết website

Số lượt truy cập

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà ĐỖ THỊ PHƯỚC THIỆN - ​Chủ tịch Hội
Địa chỉ: Số 03 đường Hoàng Minh Châu - Phường Hòa Bình - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.942.068 - Fax: 02513.843.682 - Email: hctd@dongnai.gov.vn​​ hoặc ctddongnai1976@gmail.com