Thứ 6 - 26/02/2016
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Kết nối – Sẻ chia và Lan tỏa
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2019)
Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo
Hội Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi

Nhịp cầu nhân ái

​NỮ CHỦ TỊCH HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HẾT MÌNH VÌ CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO

Hơn 12 năm gắn bó với các hoạt động nhân đạo, từng bước đưa phong trào của Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán trở thành đơn vị tiêu biểu nhiều năm liền. Có được thành quả này một phần là nhờ vào sự nhiệt huyết hết mình vì công tác nhân đạo của bà Lương Thanh Kỳ, nguyên Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

​Khui thùng Quỹ nhân đạo “kết nối, chia sẻ và lan tỏa”

Ngày 12/03/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với công ty TNHH TMDV Quốc tế Big C Đồng Nai tiến hành khui thùng Quỹ nhân đạo.

Nộp quỹ Nhân đạo trên 85 triệu đồng từ việc bán khẩu trang y tế

Nộp trên 85 triệu đồng từ việc bán khẩu trang y tế

CHƯƠNG TRÌNH BÁN KHẨU TRANG Y TẾ NỘP QUỸ NHÂN ĐẠO

Hưởng ứng "Chung tay phòng chống dịch bệnh CORONA" vì sức khỏe cộng đồng.

​Chương trình "LÌ XÌ YÊU THƯƠNG": Hội Chữ thập đỏ tỉnh bán phong bao lì xì nộp Quỹ Nhân đạo

Tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, chỉ 20.000 đồng/xấp 10 bao lì xì, các bạn đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “Lì xì yêu thương” nhằm gây Quỹ Nhân đạo nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh bán các mặt hàng phục vụ Tết ủng hộ nộp Quỹ Nhân đạo

​Thực hiện P/trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân Da cam Xuân Canh Tý 2020”, bên cạnh việc đi vận động các mạnh thường quân, Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai và tình nguyện viên Hội CTĐ tổ chức bán hàng Tết để tạo thêm nguồn lực chăm lo cho người bất hạnh, giúp họ cảm thấy ấm lòng hơn vì có nhiều tình yêu thương con người san sẻ giúp đỡ thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai (Kết nối - Sẻ chia và Lan tỏa).

Chung tay ủng hộ giúp bà con huyện Định Quán, Tân Phú khắc phục hậu quả thiên tai

Xin trân trọng kêu gọi và kính mời quý Cô, Bác, Anh, Chị, doanh nghiệp, mạnh thường quân hãy cùng chung tay ủng hộ tiền để cùng với chính quyền địa phương giúp bà con dân mình khắc phục khó khăn . Xin liên hệ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, số 3 Hoàng Minh Châu, phường Hoà Bình, thành phố Biên Hoà - Điện thoại: 0251-3941350 - Số tài khoản 5900201014962 Agribank chi nhánh Đồng Nai.

​Gương sáng nhân đạo trong cuộc sống đời thường

Với những nỗ lực đóng góp tài trợ cho công tác nhân đạo từ thiện tại địa phương bà Huỳnh Thị Mỹ Hiền đáng được trân trọng, là một gương sáng nhân đạo trong cuộc sống đời thường vì lòng nhân đạo và cùng đồng hành với Hội Chữ thập đỏ chăm lo cho người nghèo và các đối tượng khó khăn vượt lên số phận, hòa nhập với cộng đồng.

​Tấm gương chia sẻ, kết nối và lan tỏa

“Chia sẻ một phần máu của mình để có thể cứu sống được mạng người, đó là điều hạnh phúc và thiêng liêng của tôi”. Đây là chia sẻ của ông Bùi Thế Khánh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, người đã 28 lần tham gia hiến máu tình nguyện và vận động trên 100 người tham gia hiến máu cứu người trong năm vừa qua.

​Nghẹn ngào trước cảnh 3 đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa

Nỗi đau vô tình ụp xuống ngôi lều xiêu quẹo của 4 cha con anh Lã Văn Sơn sinh năm 1982, hiện ngụ tại tổ 7, ấp Hòa Thành, xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

1 - 10 Next

Video

Liên kết website

Số lượt truy cập

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà ĐỖ THỊ PHƯỚC THIỆN - ​Chủ tịch Hội
Địa chỉ: Số 03 đường Hoàng Minh Châu - Phường Hòa Bình - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.942.068 - Fax: 02513.843.682 - Email: hctd@dongnai.gov.vn​​ hoặc ctddongnai1976@gmail.com