Nhịp cầu nhân ái

​KHUI THÙNG QUỸ TẠI KHÁCH SẠN ĐỒNG NAI VÀ KHÁCH SẠN HÒA BÌNH

Ngày 19 tháng 3 năm 2024, Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với khách sạn Đồng Nai, khách sạn Hòa Bình tiến hành khui thùng quỹ Nhân đạo đã đặt tại 2 khác sạn trước đó.

KHUI THÙNG QUỸ QUYÊN GÓP NHÂN ĐẠO TẠI SIÊU THỊ GO BIG C TÂN HIỆP

✍️Nhằm lan toả tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam và tinh thần chung tay đóng góp của cộng đồng.

​TỔNG KẾT PHONG TRÀO PHÁT ĐỘNG VÀ TIẾP NHẬN ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN THỔ NHĨ KỲ VÀ SYRIA KHẮC PHỤC THẢM HỌA ĐỘNG ĐẤT

Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã rơi vào một thảm họa động đất xãy ra hôm mùng 6/02/2023 thật kinh hoàng, đã cướp đi sinh mạng gần 50.000 người và nhiều người mất tích. Đây là một trong những thảm họa động đất mạnh nhất tại khu vực này trong hàng ngàn thế kỷ qua. Thật đau lòng cho những người ở lại khi mất người thân, mất nhà ở lâm vào cảnh khốn khó vô cùng trong thời tiết băng giá

CẢM XÚC NGƯỜI BỆNH KHI ĐƯỢC YÊU THƯƠNG

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai thường xuyên quan tâm, chăm lo các mãnh đời bất hạnh kém may mắn. Đây là phương châm của hoạt động nhân đạo Chữ thập đỏ.

​QUAN ÂM TU VIỆN CHIA SẺ YÊU THƯƠNG.

Cụ thể, Sáng nay ngày 14.12.2022 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tiếp nhận ủng hộ từ Quan âm tu viện, TP. Biên Hoà 300 phần quà gồm: gạo, mì, nước tương, đường và bì thư tiền mặt để trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về năm Quý mão 2023.

​Khui thùng Quỹ tại Chi nhánh Công ty TNHH MM Mega Market (Biên Hòa, Đồng Nai)

Ngày 25/5/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH MM Mega Market (đặt tại Biên Hòa, Đồng Nai) tiến hành khui thùng Quỹ nhân đạo.

​Khui thùng Quỹ tại siêu thị Lotte Mart “kết nối, chia sẻ và lan tỏa”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890- 19/5/2022; nằm trong chương trình chuỗi hành động tháng nhân đạo năm 2022

​NỮ CHỦ TỊCH HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HẾT MÌNH VÌ CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO

Hơn 12 năm gắn bó với các hoạt động nhân đạo, từng bước đưa phong trào của Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán trở thành đơn vị tiêu biểu nhiều năm liền. Có được thành quả này một phần là nhờ vào sự nhiệt huyết hết mình vì công tác nhân đạo của bà Lương Thanh Kỳ, nguyên Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

​Khui thùng Quỹ nhân đạo “kết nối, chia sẻ và lan tỏa”

Ngày 12/03/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với công ty TNHH TMDV Quốc tế Big C Đồng Nai tiến hành khui thùng Quỹ nhân đạo.

Nộp quỹ Nhân đạo trên 85 triệu đồng từ việc bán khẩu trang y tế

Nộp trên 85 triệu đồng từ việc bán khẩu trang y tế