Nhịp cầu nhân ái

​Khui thùng Quỹ tại Chi nhánh Công ty TNHH MM Mega Market (Biên Hòa, Đồng Nai)

Ngày 25/5/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH MM Mega Market (đặt tại Biên Hòa, Đồng Nai) tiến hành khui thùng Quỹ nhân đạo.

​Khui thùng Quỹ tại siêu thị Lotte Mart “kết nối, chia sẻ và lan tỏa”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890- 19/5/2022; nằm trong chương trình chuỗi hành động tháng nhân đạo năm 2022

​NỮ CHỦ TỊCH HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HẾT MÌNH VÌ CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO

Hơn 12 năm gắn bó với các hoạt động nhân đạo, từng bước đưa phong trào của Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán trở thành đơn vị tiêu biểu nhiều năm liền. Có được thành quả này một phần là nhờ vào sự nhiệt huyết hết mình vì công tác nhân đạo của bà Lương Thanh Kỳ, nguyên Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

​Khui thùng Quỹ nhân đạo “kết nối, chia sẻ và lan tỏa”

Ngày 12/03/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với công ty TNHH TMDV Quốc tế Big C Đồng Nai tiến hành khui thùng Quỹ nhân đạo.

Nộp quỹ Nhân đạo trên 85 triệu đồng từ việc bán khẩu trang y tế

Nộp trên 85 triệu đồng từ việc bán khẩu trang y tế

CHƯƠNG TRÌNH BÁN KHẨU TRANG Y TẾ NỘP QUỸ NHÂN ĐẠO

Hưởng ứng "Chung tay phòng chống dịch bệnh CORONA" vì sức khỏe cộng đồng.

​Chương trình "LÌ XÌ YÊU THƯƠNG": Hội Chữ thập đỏ tỉnh bán phong bao lì xì nộp Quỹ Nhân đạo

Tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, chỉ 20.000 đồng/xấp 10 bao lì xì, các bạn đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “Lì xì yêu thương” nhằm gây Quỹ Nhân đạo nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh bán các mặt hàng phục vụ Tết ủng hộ nộp Quỹ Nhân đạo

​Thực hiện P/trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân Da cam Xuân Canh Tý 2020”, bên cạnh việc đi vận động các mạnh thường quân, Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai và tình nguyện viên Hội CTĐ tổ chức bán hàng Tết để tạo thêm nguồn lực chăm lo cho người bất hạnh, giúp họ cảm thấy ấm lòng hơn vì có nhiều tình yêu thương con người san sẻ giúp đỡ thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai (Kết nối - Sẻ chia và Lan tỏa).

Chung tay ủng hộ giúp bà con huyện Định Quán, Tân Phú khắc phục hậu quả thiên tai

Xin trân trọng kêu gọi và kính mời quý Cô, Bác, Anh, Chị, doanh nghiệp, mạnh thường quân hãy cùng chung tay ủng hộ tiền để cùng với chính quyền địa phương giúp bà con dân mình khắc phục khó khăn . Xin liên hệ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, số 3 Hoàng Minh Châu, phường Hoà Bình, thành phố Biên Hoà - Điện thoại: 0251-3941350 - Số tài khoản 5900201014962 Agribank chi nhánh Đồng Nai.

​Gương sáng nhân đạo trong cuộc sống đời thường

Với những nỗ lực đóng góp tài trợ cho công tác nhân đạo từ thiện tại địa phương bà Huỳnh Thị Mỹ Hiền đáng được trân trọng, là một gương sáng nhân đạo trong cuộc sống đời thường vì lòng nhân đạo và cùng đồng hành với Hội Chữ thập đỏ chăm lo cho người nghèo và các đối tượng khó khăn vượt lên số phận, hòa nhập với cộng đồng.