Hiến máu tình nguyện

​HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI, MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP THỂ HIỆN TINH THẦN TƯƠNG THÂN, TƯƠNG ÁI CỦA DÂN TỘC; MỘT GIỌT MÁU – TRIỆU TẤM LÒNG.

“Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”

tiếp nhận được 273 đơn vị máu tại Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai

Tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền và phát huy tốt truyền thống đoàn kết nhân ái, phong trào hiến máu tình nguyện đã được Lan tỏa khắp nơi trên địa bàn tại tỉnh Đồng Nai.

Tiếp nhận 185 đơn vị máu tại VNPT Đồng Nai

Hưởng ứng chiến dịch "Giọt máu hồng hè" năm 2022

​HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP.

Đúng thế, ”Hành động nhân đạo từ thiện “ là chúng ta cho đi những gì mình đang có. Tuy nhiên người thì cho tiền, người cho hàng hoá, vật chất, hoặc giúp người khác với nhiều hình thức đa dạng khác nhau chính là hành động nhân đạo từ thiện. Nhưng ……. Khi nói đến hành động cao quý là hiến giọt máu trong cơ thể mình để cứu sống mạng người thì cao cả lắm.

​TINH THẦN NHIỆT HUYẾT CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI.

Trong bối cảnh Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ rẫy có ý kiến định hướng giảm số lượng tiếp nhận máu vì một số lý do khách quan.

tiếp nhận 179 đơn vị máu(350ml) tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

Thông điệp truyền thông "Hiến máu cứu người- Một nghĩa cử cao đẹp".

Tiếp nhận 124 ĐVM (350 ml) tại Công ty Mobifone khu vực 8

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Trung tâm hiến máu Chợ Rẫy đã tổ chức phối hợp với công ty Mobifone khu vực 8 tiếp nhận 124 ĐVM (350 ml) so với kế hoạch đề ra đạt hơn 83% trong ngày 21/06/2022. Buổi hiến máu tình nguyện không chỉ đế cứu sống người bệnh

Tiếp nhận 480 đơn vị máu tại Công ty CP Amata Biên Hòa

​Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Trung tâm hiến máu Chợ Rẫy đã tổ chức phối hợp cùng Công ty CP Amata Biên Hòa tiếp nhận 480 đvm máu trong ngày 31/05/2022. Buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt 120% so với kế hoạch đề ra.

​GiỌT MÁU HỒNG TẤM LÒNG LAN TỎA

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Với mong muốn sẻ chia và xây dựng một cộng đồng ngày càng xích lại gần nhau hơn, nhằm lan tỏa tinh thần tình nguyện, truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam.

tiếp nhận được 357 đvm tại Trường Đại học Đồng Nai

​Tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề “GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG – LAN TỎA HÀNH ĐỘNG NHÂN ÁI”, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh công tác tuyên truyền và các hoạt động nhân đạo xã hội như : Hiến máu tình nguyện, tặng quà cho người nghèo, học sinh nghèo vượt khó, các gia đình chính sách.