Hiến máu tình nguyện

​“GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG - LAN TOẢ HÀNH ĐỘNG NHÂN ÁI “

TIẾP NHẬN VÀ CHIA SẺ

Thông tin về hiến máu tình nguyện

​HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN LÀ MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP, LÀ TRUYỀN THỐNG TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI “LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH”.

Dù dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp nhưng phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thành phố Biên Hòa vẫn diễn ra và lan tỏa, thu hút không chỉ giáo viên, học sinh – sinh viên mà cả những các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn.

Tiếp nhận hiến máu tại Công ty Bánh kẹo Bibica

Hưởng ứng chương trình Chiến dịch Hồng hè - năm 2022

​HƯỞNG ỨNG “NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 7/4 NĂM 2022”

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc ta; một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại.

NGÀY 7.4 NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI VẬN ĐỘNG NGƯỜI DÂN ĐI HIẾN MÁU TRONG NGÀY 7.4

LỊCH HIẾN MÁU THÁNG 4.2022

​Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp🌹🌹. Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại🌹🌹❤❤

Tiếp nhận 202 đơn vị máu tại Bệnh xá Công an tỉnh Đồng Nai

Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp

Tiếp nhận 348 đơn vị máu tại Trường đại học Lạc Hồng

Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại

Tiếp nhận 317 đơn vị máu tại Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai

​Sáng ngày 25/3/2022, tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3, tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai, cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy và BCH Đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2022.