Hiến máu tình nguyện

​​TIẾP NHẬN 200 ĐƠN VỊ MÁU TRONG “CHIẾN DỊCH NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG - HÈ NĂM 2024” TẠI CÔNG TY TÔN PHƯƠNG NAM

Máu là sự sống của con người, dù là khỏe mạnh hay ốm đau. Với người bệnh,máu càng trở nên quý giá bởi nhờ đó mà nhịp đập trái tim, hơi thở và cuộc sống của họ được duy trì, hồi sinh.

TIẾP NHẬN 400 GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG ĐẾN TỪ CÁC BẠN SINH VIÊN, GIÁO VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI VÀ TÌNH NGUYỆN VIÊN, NGƯỜI DÂN NGOÀI CỘNG ĐỒNG

Thực hiện Kế hoạch vận động và tiếp nhận máu năm 2024 của Thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai, chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024)

TIẾP NHẬN 500 GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG ĐẾN TỪ CÁN BỘ CHIẾN SĨ TRUNG ĐOÀN CSCĐ ĐÔNG NAM BỘ VÀ TÌNH NGUYỆN VIÊN

Thực hiện Kế hoạch vận động và tiếp nhận máu năm 2024 của Thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2024) VÀ HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH: “TRIỆU BƯỚC CHÂN NHÂN ÁI”

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, cần được phát huy.

KẾT THÚC LỄ HỘI XUÂN HỒNG VỚI ĐIỂM ĐẾN LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG NAI

hực hiện chiến dịch Xuân Hồng năm 2024 do Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện triển khai, chào mừng Kỷ niệm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

​Cảm nhận của tân sinh viên trẻ tại Lễ hội Xuân Hồng, Hưởng ứng chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” năm 2024

Sáng ngày 06/03/2024, tại trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc, huyện Trảng Bom, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai (viết tắt Ban Chỉ đạo VĐHMTN) phối hợp với Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình “Lễ hội Xuân Hồng” và Hưởng ứng chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” năm 2024.

​TỔ CHỨC LỄ HỘI XUÂN HỒNG NĂM 2024 ĐỢT 2, TIẾP NHẬN 400 ĐƠN VỊ MÁU TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG NAI.

Thực hiện chiến dịch Xuân Hồng năm 2024 do Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện triển khai, Đồng thời Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Kỷ niệm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

​LỄ HỘI XUÂN HỒNG NĂM 2024 ĐỢT 1 TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ & QUẢN TRỊ SONADEZI

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế mỗi chúng ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có thể. Hằng ngày, hằng giờ có rất nhiều người bệnh cần máu để điều trị.

​TIẾP NHẬN 200 ĐƠN VỊ MÁU TÌNH NGUYỆN TỪ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN NGÀNH ĐIỆN LỰC ĐỒNG NAI

Sáng 14/12 tại Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai), Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trung tâm Truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy và lãnh đạo công ty tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023.

​Hiến máu tình nguyện lần thứ 3 trong năm tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Máu là dược phẩm đặc biệt mà không thể sản xuất được. Máu chỉ có được từ người khỏe mạnh hiến tặng để cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh về máu tại các bệnh viện. Hiến máu tình nguyện là nghĩa cửa cao đẹp, nhân đạo cứu giúp người. Mỗi túi máu cho đi sẽ cứu giúp được nhiều cuộc đời ở lại.