Tặng quà Tết cho người bán vé số

Nằm trong chương trình “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” ngày 08/01/2020 Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai đã tổ chức chương trình Trao tặng quà tết cho 142 người nghèo, cận nghèo nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, người bán vé số cơ nhở còn nhiều khó khăn nhân dịp Têt nguyên đán Canh Tý và kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 -03/2/2020) mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm: nước ngọt, dầu ăn, đường, bột ngọt, nước mắm, nước tương và bì thư 200.000 đồng.

Huấn luyện Sơ cấp cứu cho Công ty TNHH Pou Chen Việt Nam

Nhằm trang bị những kiến thức về y học, củng cố lại những kiến thức cơ bản và kỹ năng sơ cấp cứu cho người lao động, ngày 09-16-23/12/2019 vừa qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công ty TNHH Pou Chen Việt Nam tổ chức lớp huấn luyện sơ cứu, cấp cứu cho hơn 200 cán bộ công nhân viên Công ty đây là hoạt động thường niên nằm trong khuôn bồi dưỡng về kiến thức và chăm sóc sức khỏe người lao động.

Ngày 05 tháng 01 năm 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước tổ chức thăm và tặng quà cho người dân 3 xã thuộc tỉnh Bình Phước. Nhằm hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại sau cơn mưa lũ, lụt vừa qua. Về phát quà có sự tham dự của bà Đỗ Thị Phước Thiện – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Tấn Hưng Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước, ông Phạm Thành Công – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Pou Chen Việt Nam.

Thăm hỏi bệnh nhân nghèo

​Ngày 20/1/2020, thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân dựa vào cộng đồng năm 2020, nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm và trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho bà Phạm Thị Mỹ Duyên, sinh năm 1975, ngụ tại phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Chị Duyên bị bệnh ung thư giai đoạn 3C, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV gây ra

​Để chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV gây ra, góp phần hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, sức khoẻ cộng đồng và thiệt hại về kinh tế cho người dân, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã triển khai Công văn số 55/TƯHCTĐ - CSSK ngày 31/1/2020 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ các huyện , thành phố thực hiện tốt các biện pháp, trong đó tập trung:

Tiếp nhận hiến máu tình nguyện tại Trường Cao đẳng Hoà Bình Xuân Lộc

​Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và hưởng ứng Chiến dịch Lễ hội Xuân hồng năm 2020, sáng ngày 14/01/2020 Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Lễ hội Xuân hồng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Hoà Bình huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Ngày hoạt động 3 trong 1 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh

​Ngày 13/1/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Đồng Nai phát 100 phần quà 400 đồng/1 phần gồm bì thư 200 ngàn đồng và quà cho bà con nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam tại xã Tân An huyện Vĩnh Cửu.

Trao quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Canh Tý tại phường An Bình

​Được sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, ngày 14/1/2020, UBND phường An Bình đã tổ chức trao quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Canh Tý năm 2020 với sự tài trợ của Công ty CP Taekwang Vina, Công ty CP Codona thế kỷ 21, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Cường Thịnh IDICO, Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai, Công ty Ajinomoto Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Đồng Nai, Công ty TNHH Ô tô Trường Hải, Công ty Nhựa Đồng Nai, Công ty May Đồng Nai, Công ty TNHH Tuấn Hải Sơn và các mạnh thường quân.

​Trao tặng học bổng tại Trường Trung học cơ sở Hòa Hưng và Trường Tiểu học An Hòa

Tiếp tục chương trình trao học bổng của Công ty Taekwang Vina, ngày 13 tháng 1 năm 2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Công ty Taekwang Vina đã tổ chức trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt tại Trường Trung học cơ sở Hòa Hưng, mỗi suất học bổng trị giá một triệu đồng, Trường Tiểu học An Hòa 60 suất học bổng trị giá mỗi suất 500.000 đồng với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Thăm, hỏi, chúc tết và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

​Thực hiện kế hoạch phối hợp với Công ty Cổ phần Taekwang Vina đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại thành phố Biên Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.