Thông tin tuyên truyền

​KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ GIẢM NHẸ RỦI RO THIÊN TAI 13/10 “ HỢP TÁC ĐỂ CÙNG VƯỢT QUA THÁCH THỨC KÉP”

Sáng 13/10, Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai đã tổ chức mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế giảm nhẹ rủi ro thiên tai (13/10). Thực hiện Chỉ đạo của Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam.

​Lễ Sơ kết “Cơ động” và tuyên dương khích lệ các Tình nguyện viên tham gia hoạt động cứu trợ nhân dân trong đại dịch COVID-19.

Trưa ngày 30/9/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ Sơ kết, tuyên dương và khen thưởng Tình nguyện viên đã có thành tích xuất sắc tham gia trực tiếp cứu trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19 tại tỉnh Đồng Nai.

Tiếp nhận 150.000.000 đồng từ 02 đơn vị trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là Công ty CPPT Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng tàu (100.000.000 đồng) và Công ty Cổ phần Đô thị AMATA Biên Hòa (50.000.000 đồng)

​Hiện nay, trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19 biến chủng mới với sự lây lan nhanh, khó kiểm soát, cần lắm sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

Tiếp nhận 50.350.000 đồng do Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19..

Tích cực vận động quyên góp cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

​Sơ kết Lời kêu gọi số 01/CTĐĐNa-LKG ngày 27/5/2021 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai về việc vận động quyên góp tiền, hàng hỗ trợ chăm lo cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và bà con nhân dân bị thiệt hại, bị cách ly tập trung, phong

Được sự tín nhiệm, tin tưởng của các tổ chức, cá nhân, các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Thường trực Hội Chữ thập đỏ cùng các mạnh thường quân đã tổ chức thăm, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và bà con nhân dân bị thiệt hại, bị cách ly tập trung, phong tỏa do dịch bệnh CoVid-19 trên 1,2 tỷ đồng,

Tiếp nhận 30.000.000 đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm chung tay thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Hưởng ứng Lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Tỉnh Đồng Nai. Đại Đức Thích An Thuận đã nhiệt huyết kêu gọi, vận động các Phật tử, láng giềng, bạn bè ủng hộ.

​Thường trực, cán bộ, CCVC và người lao động Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai thực hiện quyên góp cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, nhằm kêu gọi nhà nhà, người người chung tay cùng Đảng và Nhà nước đánh tan đại dịch.

​Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Đời đời luôn ghi nhớ lời dạy của Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh : “Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được giảm bớt đau thương cho họ”.

​Chào mừng “Ngày Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế” 08/5; Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” tháng 5 năm 2021 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế được thành lập là mốc quan trọng cho sự ra đời của Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, phong trào nhân đạo lớn nhất trên toàn cầu. Ðể ghi nhớ công lao của người sáng lập Phong trào, ngày sinh của Henry Dunant (8/5) đã được lấy làm Ngày Chữ thập đỏ quốc tế.

Giải cứu nông sản tỉnh hải Dương

Đồng hành cùng hoạt động nhân đạo do Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam phát động, Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai