Chăm sóc sức khỏe

​Tiếp tục trao tặng 9 tấn Thanh Long cho lực lượng y, Bác sĩ và bà con nhân dân.

Ngày 10/3/2022 Hội Chữ thập đỏ tiếp tục tiếp nhận và trao tặng 9 tấn Thành Long do gia đình chị Sương - Chủ vựa Thanh Long, tỉnh Bình Thuận trao tặng.

​CHĂM SÓC SỨC KHOẺ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC, NGƯỜI NGHÈO, NGƯỜI BẤT HẠNH MIỀN NÚI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN SÔNG HINH, TỈNH PHÚ YÊN.

Chiều ngày 17/02/2022 Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức khám bệnh nhân đạo, cấp thuốc miễn phí và trao tặng quà cho 300 hộ dân là người nghèo, người bất hạnh, đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn.

TỔ CHỨC THĂM KHÁM SỨC KHỎE, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO 300 NGƯỜI DÂN NGHÈO.

​Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022 sắp đến, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện thiết thực chăm lo cho người nghèo, các đối tượng yếu thế trong xã hội, nhất là vừa chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh COVID-19.

​CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH LÚC 23 GIỜ

Tiếp nhận 7 tấn trái Thanh Long

​Trao tặng 1.000 kg Nếp Ngỗng và 2 tấn Rau, củ quả.

Tiếp tục Hành trình chống dịch

Tổ chức khám bệnh 300 người dân là đối tượng nghèo, gia đình có công với Đất nước, Đồng bào dân tộc, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Là Ngà, huyện Định Quán. Tổng trị giá 195.000.000đ.

Sáng nay, ngày 22/01/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai tổ chức khám bệnh cấp thuốc tặng quà cho 300 người dân là đối tượng nghèo, gia đình có công với Đất nước, Đồng bào dân tộc, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Là Ngà, huyện Định Quán. Tổng trị giá 195.000.000đ.

Tổ chức thăm khám cho 300 người dân nghèo, cận nghèo, người cao tuổi, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn tại xã Đắc Lua huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

​Nằm trong Kế hoạch khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho bà con nghèo, khó khăn năm 2021 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai.

Lễ tiếp nhận tiền, hàng đợt 3

​Hội Chữ thập đỏ công khai nguồn vận động cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. (Đợt 3) trên 2 tỷ đồng

Công ty CPHH Vedan Việt Nam tài trợ khám bệnh, cấp thuốc phát quà cho 300 đồng bào dân tộc miền núi tại tỉnh Quảng Nam

Công ty CPHH Vedan Việt Nam và Công ty TNHH PouSung VN tài trợ khám bệnh, cấp thuốc phát quà cho 300 đồng bào dân tộc miền núi tại tỉnh Quảng Nam