Chăm sóc sức khỏe

​CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH LÚC 23 GIỜ

Tiếp nhận 7 tấn trái Thanh Long

​Trao tặng 1.000 kg Nếp Ngỗng và 2 tấn Rau, củ quả.

Tiếp tục Hành trình chống dịch

Tổ chức khám bệnh 300 người dân là đối tượng nghèo, gia đình có công với Đất nước, Đồng bào dân tộc, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Là Ngà, huyện Định Quán. Tổng trị giá 195.000.000đ.

Sáng nay, ngày 22/01/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai tổ chức khám bệnh cấp thuốc tặng quà cho 300 người dân là đối tượng nghèo, gia đình có công với Đất nước, Đồng bào dân tộc, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Là Ngà, huyện Định Quán. Tổng trị giá 195.000.000đ.

Tổ chức thăm khám cho 300 người dân nghèo, cận nghèo, người cao tuổi, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn tại xã Đắc Lua huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

​Nằm trong Kế hoạch khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho bà con nghèo, khó khăn năm 2021 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai.

Lễ tiếp nhận tiền, hàng đợt 3

​Hội Chữ thập đỏ công khai nguồn vận động cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. (Đợt 3) trên 2 tỷ đồng

Công ty CPHH Vedan Việt Nam tài trợ khám bệnh, cấp thuốc phát quà cho 300 đồng bào dân tộc miền núi tại tỉnh Quảng Nam

Công ty CPHH Vedan Việt Nam và Công ty TNHH PouSung VN tài trợ khám bệnh, cấp thuốc phát quà cho 300 đồng bào dân tộc miền núi tại tỉnh Quảng Nam

Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho 300 người đồng bào dân tộc miền núi tỉnh Quảng Ngãi

Khám bệnh nhân đạo tại huyện Trảng Bom

​Thực hiện chương trình chấp cánh tương lai phối hợp tổ chức buổi khám bệnh cấp thuốc nhân đạo và phát quà miễn phí cho hơn 550 người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Sông Thao và xã Bàu Hàm huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Khám bệnh cấp thuốc phát quà cho 300 hộ dân tại xã Thanh Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận

Hôm nay ngày 03/10 Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai tổ chức khám bệnh nhân đạo, cấp thuốc, phát quà miễn phí cho 300 hộ gia đình đồng bào dân tộc tại xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận tổng trị giá 120.000.000 đồng.

Tổ chức khám bệnh từ thiện, cấp thuốc, tặng quà cho 300 hộ dân nghèo, gia đình chính sách, khó khăn tại huyện Tân Phú

Ngày 25/9/2020 tại Trung tâm Học tập Cộng đồng xã Phú Thịnh, huyện Tân Phú, tình Đồng Nai, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hoạt động khám bệnh, cấp thuốc và phát quà miễn phí cho hơn 300 bà con có hoàn cảnh khó khăn như người cao tuổi, người khuyết tật , gia đình chính sách, Hội viên Hội Chữ thập đỏ còn nhiều khó khăn của huyện Tân Phú.