​QUAN ÂM TU VIỆN CHIA SẺ YÊU THƯƠNG.

………….

Quan âm tu viên được tọa lạc tại phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là mạnh thường quân xuyên suốt của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai. Đại diện là Ni Sư Kim Sơn người trực tiếp tiếp nhận thông tin từ Hội Chữ thập đỏ và thông qua tập thể Sư, Ni trong chùa và đã có nhiều dóng góp, đồng hành trong hoạt động nhân đạo xã hội từ thiện cùng Hội Chữ tập đỏ tỉnh. Như hoạt động chăm lo Tết vì người nghèo, Tháng Nhân đạo, các dịp thiên tại, bão lũ hoặc lốc xoáy xãy ra gây thiệt hại đến bà con nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Cụ thể, Sáng nay ngày 14.12.2022 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tiếp nhận ủng hộ từ Quan âm tu viện, TP. Biên Hoà 300 phần quà gồm: gạo, mì, nước tương, đường và bì thư tiền mặt để trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về năm Quý mão 2023.

Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai xin chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc đén Quý Chùa. Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe để tiếp tục cứu giúp chúng sinh, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khắn, người bệnh tật, neo đơn vươn lên trong cuộc sống.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai luôn mong nhận được sự trợ giúp của Quý vị mạnh thường quân, mọi sự ủng hộ dù là nhỏ nhất xin gửi về Hội CTĐ tỉnh.

Số tài khoản: 5900201014979

Ngân hàng Agribank CN Đồng Nai