KHÁM BỆNH NHÂN ĐẠO, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN CẨM MỸ

​✍️ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức các hoạt động nhân đạo Kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng tám năm 1945 và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023);  cùng với chính quyền địa phương chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Ngày 10/8/2023, tại xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 200 hộ dân nghèo, cận nghèo, người cao tuổi, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cẩm Mỹ, tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Phương Anh - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, ông Nguyễn Văn Hùng - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện đại diện nhà tài trợ có ông Nguyễn Duy Linh - Trợ lý Phó Tổng Công ty CP Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Khiết - Trưởng phòng CTXH Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất và Bác sĩ Đào Thị Cẩm Tú - Trưởng Đoàn Thầy thuốc Bệnh viện Đa Khoa Thống Nhất.

Tại buổi Lễ Bà Nguyễn Thị Phương Anh Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu cảm ơn cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cùng nhau chăm sóc sức khoẻ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Lâm San, xã Sông Rây  đồng thời trao tặng Bảng Tấm lòng vàng nhân đạo cho các đơn vị tài trợ Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, Thất Phủ cổ Miếu Chùa Ông và Công ty CP Việt Nam.

Chia sẽ cảm xúc ông Mai Đắc Tư, sinh năm 1953 cho biết ông hay bị đau nhức thoái hoá cột sống nhưng không có điều kiện đi khám bệnh, nhận được thư mời của ấp và nghe nói có đoàn khám bệnh của Bệnh viện Đa Khoa Thống Nhất ông đã đến rất sớm để khám bệnh, được đo điện tim, cấp phát 10 ngày thuốc nhận các quà tặng thiết thực ông rất vui và trân trọng cảm ơn đến các đơn vị tài trợ .❤️

Tin: Vinh Lê

Ảnh: Minh Tâmtin 10.8e.jpg