​KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC MIỄM PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN THỐNG NHẤT

Thiết thực kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945- 19/8/2023), Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2023) và ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023 của công an tỉnh Đồng Nai. Hôm nay, ngày 26/8/2023, tại UBND xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với bệnh viện Chợ Rẫy, Công an tỉnh Đồng Nai và các nhà hảo tâm tổ chức "khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà" cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người cao tuổi, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện Thống Nhất.

270 người dân có hoàn cảnh khó khăn... được Đoàn y bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn các vấn đề về sức khỏe và điều trị một số trường hợp bệnh mãn tính. Ngoài khám, cấp thuốc cho các gia đình, Đoàn tặng 270 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như mỳ tôm, đường, nước tương, bánh, dầu ăn...với tổng kinh phí trên 110 triệu đồng.

Chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí là một hoạt động xã hội có ý nghĩa sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Qua đó, đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, chi phí chữa bệnh cho bà con nghèo. Chương trình cũng mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những người khó khăn thuộc vùng sâu, vùng xa và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nông dân tại địa phương.

TG: Đào BìnhTIN 26.8N.jpg
TIN 26.8M.jpg