Thứ 6 - 26/02/2016
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Kết nối – Sẻ chia và Lan tỏa
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2019)
Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo
Hội Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi
​Vận động hiến máu tình nguyện trước nguy cơ thiếu máu dự trữ

Trước nguy cơ thiếu máu dự trữ như hiện nay theo Báo cáo số 1626/BC-BVĐKĐN ngày 23/8/2019 của Bệnh viện đa khoa Đồng Nai và lời đề nghị của Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Hoàng Oanh, Phó Giám đốc Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy, Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai đã tăng cường công tác vận động hiến máu tình nguyện. Ban Chỉ đạo đã trực tiếp gửi thư vận động đến các Công ty, Xí nghiệp, treo băng ron, áp phích các tuyến đường trên địa bàn Tp Biên Hòa.

Ngày 27/8/2019, tại Câu lạc bộ hưu trí Biên Hòa, Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa và Trung tâm truyền máu Chợ rẫy tổ chức tiếp nhận máu với lực lượng tham gia hiến máu quy mô đến từ nhiều đơn vị. Trong đó Ban Lãnh đạo Bưu điện khi nghe thông tin Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai thiếu nguồn máu dự trữ, Bệnh viện Chợ rẫy là đơn vị trung tâm cung cấp nguồn máu cho toàn khu vực Đông Nam bộ cũng thiếu hụt nguồn máu dự trữ và trước lời kêu gọi vận động của Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh nên quyết định cùng chung tay tuyên truyền vận động cán bộ, nhân viên cùng tham gia hiến máu góp phần giảm thiểu nguy cơ thiếu máu trên địa bàn và khu vực Đông Nam bộ. Trong đoàn đi có một số cán bộ đã từng tham gia hiến máu từ 5 đến 7 lần và đã an toàn, khỏe mạnh sau khi hiến máu bên cạnh có cán bộ tham gia hiến máu lần đầu tiên nên cảm giác có hơi e ngại, thế nhưng với tinh thần nhân đạo và thấu hiểu "Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp"; " Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại" nên đã vượt qua sự e ngại đó và đã tham gia cùng đoàn đến để trao tặng giọt máu đào. 

Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo cùng các Cán bộ, nhân viên Bưu điện tỉnh và các đơn vị đã cùng tham gia hiến máu nhân đạo. Góp phần kịp thời giảm thiểu nguy cơ thiếu máu cho việc cấp cứu và điều trị người bệnh. Tiếp tục Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh kính mong nhiều hơn nữa các tổ chức, cá nhân cùng chung tay góp sức tuyên truyền và vận động để tăng cường nguồn máu nhằm phục vụ kịp thời cho việc điều trị bệnh trên khu vực. 

Mọi chi tiết tham gia hiến máu xin liên hệ: Văn phòng Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh.

Địa chỉ: số 3 Hoàng Minh Châu, P. Hòa Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại:( 0251) 3943871 (C. Oanh)

Trân trọng cảm ơn.

Uyên - Thuận

2019-nhunggiotmauhong-012882019.jpg


Video

Liên kết website

Số lượt truy cập

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà ĐỖ THỊ PHƯỚC THIỆN - ​Chủ tịch Hội
Địa chỉ: Số 03 đường Hoàng Minh Châu - Phường Hòa Bình - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.942.068 - Fax: 02513.843.682 - Email: hctd@dongnai.gov.vn​​ hoặc ctddongnai1976@gmail.com