Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai cứu trợ đợt 3 tại huyện Tân Phú và Định Quán

Sáng  ngày 19 tháng 11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Công ty TNHH Pou Chen Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho bà con huyện Tân Phú, Định Quán bị thiệt hại do đợt mưa lũ gây ra trong những ngày đầu tháng 8 vừa qua.

Đến dự buổi Lễ trao quà có bà Đỗ Thị Phước Thiện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Trung Ngươn – Trưởng Bang dân vận huyện Định Quán, ông Thái Minh Chí – Phó tổng giám đốc công ty TNHH Pou Chen Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Pháp – Chủ tịch Công đoàn công ty TNHH Pou Chen Việt Nam và các Ban ngành đoàn thể địa phương.

trặng quà cưu trợ đợt 3 19-11.jpg
Bà
Đỗ Thị Phước Thiện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tặng quà cho bà con bị thiệt hại do lũ lụt gây ra

Tại  buổi trao quà lần này Hội Chữ thập đỏ đã vận động công ty TNHH Pou Chen Việt Nam trao tặng 240 phần quà gồm đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, nước mắm, bì thư 400.00 đồng tổng trị giá 120.000.000 đồng và được trao đến tặng tay bà con bị ảnh hưởng do lũ vừa qua. Phần lớn những người bị ảnh hưởng sống trên ven sông nên bị thiệt hại về bè cá bị hư hại và nông nghiệp nên đời sống gặp nhiều khó khăn.

chụp hình lưu niệm cùng bà con 19-11.jpg
Lãnh đội Hội Chữ thập đỏ và công ty TNHH Pou Chen Việt Nam tặng quà cho bà con

Tại mỗi địa điểm đến thăm, đoàn đã thăm hỏi các gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, tìm hiểu cuộc sống và động viên bà con mau chống khôi phục lại sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi để sớm ổn định cuộc sống.