Trao quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Canh Tý tại phường An Bình

Được sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, ngày 14/1/2020, UBND phường An Bình đã tổ chức trao quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Canh Tý năm 2020 với sự tài trợ của Công ty CP Taekwang Vina, Công ty CP Codona thế kỷ 21, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Cường Thịnh IDICO, Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai, Công ty Ajinomoto Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Đồng Nai, Công ty TNHH Ô tô Trường Hải, Công ty Nhựa Đồng Nai, Công ty May Đồng Nai, Công ty TNHH Tuấn Hải Sơn và các mạnh thường quân.

Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường An Bình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các nhà tài trợ và bà Nguyễn Thị Tuyến – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Taekwang Vina.

Ông Nguyễn Lê Hoàng – Phó Chủ tịch UBND phường An Bình đã phát biểu cảm ơn các mạnh thường quan đã quan tâm chia sẻ với chính quyền địa phương chăm lo cho người nghèo, người khó khăn và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ hàng năm.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động Công ty CP Taekwang Vina hỗ trợ tại buổi trao quà 50 phần, mỗi phần 600 ngàn đồng gồm quà và bì thư 100 ngàn đồng, với tổng trị giá 30 triệu đồng. Đây là hoạt động nhân đạo thường xuyên hàng năm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Công ty CP Taekwang Vina mỗi dịp xuân về.

Tại buổi trao quà, UBND phường An Bình đã trao giấy tri ân đối với đơn vị tài trợ.

Đỗ Như

2020-traoquaAnBinh-011412020.jpg