Ngày 05 tháng 01 năm 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước tổ chức thăm và tặng quà cho người dân 3 xã thuộc tỉnh Bình Phước.

Ngày 05 tháng  01 năm 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước tổ chức thăm và tặng quà cho người dân 3 xã thuộc  tỉnh Bình Phước. Nhằm hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại sau cơn mưa lũ, lụt vừa qua. Về phát quà có sự tham dự của bà Đỗ Thị Phước Thiện – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Tấn Hưng Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước, ông Phạm Thành Công – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Pou Chen Việt Nam.

tặng quà ngày 5-1-2020.jpg
Bà Đỗ Thị Phước Thiện – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Na​i, cùng Lãnh đạo Công đoàn công ty TNHH Pou Chen Việt Nam tặng quà cho bà con

Tại buổi phát quà lần này Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã vận động Công ty TNHH Pou Chen Việt Nam trao tặng 300 phần quà trị giá 150 triệu đồng đến người dân thuộc xã Phước Minh, Đồng Nai, thị xã Đồng Xoài mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm: đường, muối, bột ngọt, mước mắm, nước tương, dầu ăn, bánh, kẹo và bì thư 400.000 đồng.

Đây là đợt cứu trợ thứ hai mà  Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã vận động Công đoàn Công ty TNHH Pou Chen Việt Nam đến thăm và tặng quà cho ngươi dân bị ảnh hưởng do mưa lũ gây ra.

Những phần quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng yêu thương, tinh thần sẻ chia của cộng đồng đối trước những thiệt hại, mất mát mà thiên tai đã gây ra cho người dân các tỉnh, giúp bà con khắc phục một phần khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, yêu thương lá lành đùm lá rách của Công nhân công ty Công ty TNHH Pou Chen Việt Nam đến người dân.

chụp hình lưu niệm 5-1-2020.jpg

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ tỉnh bà Đỗ Thị Phước Thiện – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai cảm ơn Lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên Công ty TNHH Pou Chen Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đến thăm và tặng quà cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ qua.

Văn Nghĩa