Tặng quà Tết cho người bán vé số

Nằm trong chương trình “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” ngày 08/01/2020 Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai đã tổ chức chương trình Trao tặng quà tết cho 142 người nghèo, cận nghèo nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, người bán vé số cơ nhở còn nhiều khó khăn nhân dịp Têt nguyên đán Canh Tý và kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 -03/2/2020) mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm: nước ngọt, dầu ăn, đường, bột ngọt, nước mắm, nước tương và bì thư 200.000 đồng.

lãnh đạo Hội Và công ty tặng quà cho bà con 2020.jpg
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ và Công ty tặng quà cho bà con

Về dự tham dự chương trình phát quà có ông Nguyễn Lục Hòa – Chủ tịch Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai, ông Phan Hữu Giống – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai, bà Đỗ Thị Phước Thiện – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai.
Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai đều dành ngân sách hơn 300 triệu đồng/năm, trao tặng hơn 1.000 phần quà cho người nghèo cận nghèo nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, người bán vé số cơ nhở còn nhiều khó khăn, đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn, nhằm động viên những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết vui tươi ấm áp.
Chủ tịch hội tặng quà cho bà con 2020.jpg
Bà Đỗ Thị Phước Thiện - chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tặng quà cho người bán vé số bị khuyết tặt

Phát biểu tại buổi trao quà ông Nguyễn Lục Hòa – Chủ tịch Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai đã gửi lời chúc tết tới bà con, cũng mong muốn những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận món quà nhỏ hôm nay sẽ đón Tết được ấm cúng hơn, ngày càng có cuộc sống tốt đẹp hơn.
                                                                                                 Văn Nghĩa