Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập, ngày quân đội nhân dân VN (22/12/1944 - 22/12/2020).

​Sáng nay ngày 18/12/2020 Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai thăm và chúc mừng lãnh đạo, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Ban Chỉ huy quân sự thành phố Biên Hoà, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập, ngày quân đội nhân dân VN (22/12/1944 - 22/12/2020).

tặng bánh kem tỉnh Đội c.jpg

Thay mặt Đoàn, bà Đỗ Thị Phước Thiện, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai  đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, gửi lời chúc mừng tốt đẹp, ấm áp, chân tình nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam tới toàn thể Lãnh đạo, chiến sĩ trong đơn vị.

tặng bánh kem tỉnh đội a.jpg

Tại đây, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã báo cáo những kết quả và thành tựu mà Hội CTĐ tỉnh đạt được trong thời gian qua là sự cố gắng, nỗ lực tích cực của các cấp Hội CTĐ trong tỉnh và đặc biệt là có sự giúp đỡ hỗ trợ của lực lựơng quân nhân trong công tác bốc vác hàng hoá phục vụ cho hoạt động nhân đạo, chăm lo cho người nghèo, người bất hạnh trong xã hội. Cụ thể như trong các đợt vận chuyển hàng cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung vừa qua. Thay mặt Hội CTĐ tỉnh, bà Đỗ Thị Phước Thiện có lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS thành phố BH. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của 02 đơn vị trong các hoạt động nhân đạo.

tặng bánh kem thành đội b.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Thái Hoàng Sơn - Chỉ huy trưởng Ban CHQS thàng phố cho rằng sự hỗ trợ CTĐ nêu trên vốn là một nghĩa vụ mà người quân nhân phải làm trong hòan cảnh thiên tai lũ lụt xảy ra, “Người góp của người góp công” và  biểu dương những kết quả đã đạt được của Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong những năm qua. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng sự lãnh đạo của Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, tiếp tục phát huy công tác chăm lo cho người nghèo đóng góp vào sự nghiệp phát triển Kinh tế-Xã hội cho Đất nước