Lễ tiếp nhận tiền, hàng (đợt 2)

Hội Chữ thập đỏ công khai nguồn vận động cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung. (Đợt 2)

—————————————
Chiều ngày 12/11/2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ tiếp nhận quyên góp tiền, hàng cứu trợ các tỉnh miền Trung.
Buổi lễ có sự tham dự của bà Nguyễn Hòa Hiệp Phó Chỉ tịch UBND tỉnh, các Sở, ban, ngành, đoàn thể và các mạnh thường quân.

Về phía Mạnh thường quân có trên 20 cơ quan, đơn vị, tổ chức cùng tham dự như: Nhóm Thiện nguyện Việt - Nhật, Sở Tài chính, Công ty may ĐN, Sở Giao thông vận tải,  .........
lễ đợt 2.jpg

Tại buổi Lễ bà Đỗ Thị phước Thiện UV BCH Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai báo cáo tóm tắt tình hình mưa lũ vừa qua đã xảy ra trên các tỉnh miền Trung vô nặng nề và thiệt hại lớn về người và tài sản. Và 03 chuyến cứu trợ đồng bào miền Trung ở các tỉnh như: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh.Thực hiện Lời kêu gọi số 253/LKG-TƯHCTĐ của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam và Lời kêu gọi số 02/LKG-CTDĐNa của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai về việc quyên góp tiền hàng ủng hộ cứu trợ người dân miền Trung bị thiệt hại do mưa bão, lũ lụt.

Nhằm thể hiện tính cứu trợ khẩn cấp, kịp thời Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai thực hiện công khai tiền, hàng ủng hộ (đợt 2) để vận chuyển tiền, hàng trực tiếp và kịp thời đến cho người dân đang phải oằn mình chống lũ tại các tỉnh miền Trung.
lễ đợt 2 a.jpg

Tổng kết (đợt 1) Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai đã quyên góp tổng tiền, hàng trên 5,6 tỷ đồng. và đợt 2 này trên 5,7 tỷ đồng

Được biết do lượng hàng quá nhiều nên vẫn còn gửi lại các kho Hội CTĐ các huyện, thị và trị giá vẫn chưa được cập nhật.

Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai xin trân trọng chân thành cảm ơn quý cơ quan, tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp đã tin tưởng đồng hành cùng Hội CTĐ tỉnh. Chúng tôi xin tiếp tục kính mời quý vị phát tâm chia sẽ yêu thương đến bà con vùng ngập lũ.
❤❤❤❤❤❤
Mọi sự ủng hộ xin gửi về:
Tên TK: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai
Số TK: 5900201014962
Tại ngân hàng Agribank CN Đồng Nai.