Chúc mừng kỷ niệm 50 năm ngày Kim Khánh Khấn Dòng Thầy Nguyễn Mạnh Hoan

​Sáng nay, ngày 19/12/2020 Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã đến và chúc mừng Thầy Bonavertura Nguyễn Mạnh Hoan.oh nhân dịp kỷ niệm 50 năm Kim Khánh Khấn Dòng.

Tại đây bà Đỗ Thị Phước Thiện- Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã gửi lời tri ân sâu sắc và kính chúc Thầy nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trong nhiều hoạt động nhân đạo, góp phần chia sẽ An sinh xã hội.

ảnh thầy hoan a.jpg

Qua trao đổi Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và Thầy Nguyễn Mạnh Hoan đã thống nhất sẽ tiếp tục gắn kết và phát huy thêm nữa các hoạt động nhân đạo, cùng Hội chung tay chăm lo cho nhiều mãnh đời bất hạnh trong xã hội.

ảnh thầy hoan 2.jpg