​Chiều ngày 19/12/2020 Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã đến và tham dự Hội nghị tổng kết hoạt động nhân đạo từ thiện Chi hội từ thiện huyện Long Thành năm 2020.

——————————

Đến dự Hội nghị có bà Đỗ Thị Phước Thiện- Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai. Lãnh đạo Hội CTĐ huyện Long Thành, Hội CTĐ xã và gần 40 hội viên.

Về phía điạ phương có bí thư Đảng ủy xã, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, ... và các mạnh thường quân thường xuyên của Hội

ảnh tổng kết chi hội Long Thành a.jpg

Trong năm 2020 Chi hội hoạt động nhân đạo tổng trị giá 1.293.400.000đ đạt 235% so với kế hoạch năm, với nhiều hoạt động đa dạng như:

Hoạt động nhân đạo tặng quà Tết, học bổng, cứu trợ, ....trị giá 1.115.060.000đ. Ngoài ra thực hiện một số hoạt động như cấp thẻ y tế, hỗ trợ phòng chống dịch bệnh COVID-19, hỗ trợ sơ cứu tai nạn giao thông, thực hiện nồi cháo tình thương,....

Tại Hội nghị Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phát biểu ghi nhận thành tích nỗi trội mà Chi hội đã đạt được trong năm 2020. Bên cạnh đề nghị Hội CTĐ huyện Long Thành xem xét đề xuất tuyên dương và khen thửơng thành tích mà Chi Hội đạt được. Đồng thời, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021 tại Hội nghị.

ảnh tổng kết chi hội Long Thành b.jpg

Ngoài ra tại Hội nghị Chi hội đã tổ chức hoạt động khui ống heo nhằm tập hợp nguồn cho chuyến cứu trợ miền Trung tại tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Tổng thu đạt 95 triệu đồng.

Kính chúc Hội nghị thành công tốt đẹp.