Tiếp nhận hơn 90 triệu đồng và hàng hóa do Hội Chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa chuyển về Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Đồng Nai

​Ngày 19/12/2020 tiếp nhận hơn 90 triệu đồng và hàng hóa do Hội Chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa chuyển về Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Đồng Nai.

------------------------------------------------

Hơn hai tháng kể từ khi phát động lời kêu gọi số 02/LKG-CTĐĐNa về việc  quyên gióp tiền hàng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa bão, lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai luôn nhận được sự đồng hành và tin tưởng của nhiều tổ chức và cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Tây nguyên b.jpg

Tổng kết lượng tiền, hàng Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai tiếp nhận được trên 13 tỷ đồng, để đáp ứng niềm tin yêu của bàn con nhân dân tỉnh Đồng Nai. Thường trực Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai đã chủ trì tổ chức đi trực tiếp và trao 05 chuyến cứu trợ miền Trung. Dự kiến tiếp tục tổ chức chuyến thứ 6 đi thăm và tặng quà cho bà con đồng bào các tỉnh Tây Nguyên.

Hiện nay đã qua 05 chuyến tổ chức đi cứu trở nhưng lượng hàng hóa tại kho của Tỉnh Hội vẫn liên tục dung bồi, không vơi bớt ... Vì vậy tiếp đây Hội CTĐ tỉnh sẽ tiếp tục mang 1.500 phần quà tổng trị giá trên tỷ đồng về với đồng bào Tây Nguyên nơi đã chịu sự thiệt hại do mưa bão trong tháng 11 vừa qua.

Tây nguyên a.jpg