Bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai

​Sáng ngày 28/9/2020, đồng chí Đỗ Thị Phước Thiện – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Vương Cẩm Nhung - giữ chức Phó Chánh Văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi lễ, đại diện Văn phòng đã công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Vương Cẩm Nhung – Phụ trách Văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai giữ chức vụ Phó Chánh Văn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai.

Trao quyết định và phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Đỗ Thị Phước Thiện – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho biết: Đồng chí Vương Cẩm Nhung là một cán bộ đạt tiêu chuẩn, đã từng giữ vị trí phụ trách văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã 02 năm. Ở vị trí công tác đương nhiệm, đồng chí luôn nỗ lực, cố găng hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp đánh giá cao và có xu hướng phát triển tốt. Việc bổ nhiệm chí Vương Cẩm Nhung giữ chức vụ mới là sự ghi nhận những đóng góp trong quá trình công tác của đồng chí, đồng thời cũng tạo điều kiện để đồng chí có cơ hội trưởng thành hơn trong công việc.

Đào Bình

ảnh bổ nhiệm a.jpg