Hội nghị tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Khối thi đua 11, tỉnh Đồng Nai

​Hội nghị tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Khối thi đua 11, tỉnh Đồng Nai

..................................

Hôm nay ngày 02/3/2021 tại Hội trường Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Đồng Nai (khối phó khối thi đua 11 năm 2020) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có đồng chí Trần Thanh Hoàng Phó Phòng nghiệp vụ Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh (TĐKT); bà Đào Nguyên - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam - Khối trưởng và Lãnh đạo 12 tổ chức Hội thuộc khối thi đua 11 (trong đó có Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai).

Tại Hội nghị đồng chí Đào Nguyên - Chủ tịch Hội Nan nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai ( Khối trưởng khối thi đua 11 năm 2020) đã Thông qua Báo cáo năm 2020 về các hoạt động nỗi trội của 12 đơn vị và thông báo kết luận cuộc họp xét thi đua của các tổ chức trong khối, và kết quả có bốn đơn vị được nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh (Trong đó có Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đạt Cờ Nhất và được tập thể khối thi đua 11 suy tôn đề nghị Thủ tướng Chính phủ Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2020). Và thực hiện chuyển giao Cờ Khối trưởng do Hội Nạn nhân chất độc da cam cho Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị (Năm 2021 sẽ do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị là Khối trưởng).

Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí Trần Thanh Hoàng Phó Phòng Nghiệp vụ Ban TĐKT tỉnh phát biểu ghi nhận và tuyên dương thành quả của 12 đơn vị thuộc khối thi đua 11 đã đạt được trong năm 2020 và cần phát huy hơn nữa trong năm 2021, đặc biệt cần quan tâm chú trọng đến hoạt động của Khối. Đồng chí nhấn mạnh Ban Thi đua, Khen thưởng sẽ chú ý quan tâm đến các kiến nghị, đề xuất của các đơn vị và sẽ có giải pháp tốt nhất tạo điều kiện cho Khối hoạt động. Ngoài ra đề nghị các đơn vị trong năm 2021 đẩy mạnh công tác Thi đua, Khen thưởng, tìm kiếm và giới thiệu nhiều gương điển hình tiên tiến có nhiều mô hình hay, sáng kiến giỏi nhằm nhân rộng nhiều tấm gương điển hình trong xã hội.

Tiếp tục tạo sự phấn đấu, khích lệ trong thi đua tại đây 12 đơn vị đã thực hiện ký kết thi đua năm 2021 trước sự chứng kiến của Ban Thi đua khen thưởng tỉnh. Chung tay cùng tập thể nâng cao hoạt động Khối ngày càng phong phú và đa dạng.

Một số ảnh minh họa:

khối TD 11 e.jpg