Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai chúc mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai chúc mừng Tỉnh đoàn nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Ngày 23/3/2021 Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, chúc mừng cơ quan Tỉnh đoàn nhân ngày kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).
bánh kem tỉnh đoàn a.jpg

Bà Đỗ Thị Phước Thiện - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao Hoa và bánh cho đại diện Tỉnh đoàn Đồng Nai

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, bà Đỗ Thị Phước Thiện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trân trọng gửi đến đoàn viên, thanh niên, cán bộ Tỉnh đoàn lời chúc sức khoẻ, thành công và hạnh phúc. Tại đây, bà Đỗ Thị Phước Thiện cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Tỉnh đoàn tiếp tục là đơn vị phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong tất cả các hoạt hoạt động, nhất là hoạt động nhân đạo đi cùng với công tác vận động hiến máu tình nguyện… Để cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh góp phần vào chăm lo cho các đối tượng còn khó khăn trên địa bàn tỉnh nhằm ổn định cuộc sống cho bà con góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, đi lên.
Nguồn Binh Dao