Hội nghị giao ban Quý I/2021 tại Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành

Sáng 30/3/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành tổ chức Hội nghị ký kết thi đua trong công tác Hội, phong trào Chữ thập đỏ năm 2021 và Sơ kết công tác Hội quý I/2021. Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Phương Anh – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, đại diện lãnh đạo huyện có bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch UBND huyện Long Thành, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ VN huyện Long Thành, đại diện Ban trị sự GHPG huyện Long Thành, các mạnh thường quân, Công ty và Hội cơ sở trong huyện.

Thực hiện Kế hoạch và Chương trình công tác năm 2021, Hội Chữ thập đỏ huyện đã bám sát, triển khai thực hiện nhiều hoạt động xã hội nhân đạo để giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, người cao tuổi, đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trong và ngoài huyện vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập cùng cộng đồng xã hội. Trong Quý I/2021, toàn huyện đã thực hiện các hoạt động như: cứu trợ và trợ giúp nhân đạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân dựa vào cộng đồng đạt tổng giá trị 6,5 tỷ đồng, đạt 40% so với Kế hoạch đã đề ra. Công tác phối hợp tổ chức vận động và tiếp nhận máu đạt 618 đơn vị máu (đạt 28% chỉ tiêu giao). Tại Hội nghị, đã tôn vinh khen thưởng động viên cho 53 tập thể, 78 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và đóng góp ủng hộ nhân đạo trong năm 2020, 5 năm điển hình tiên tiến, cán bộ CTĐ xuất sắc… Hội Chữ thập đỏ cơ sở toàn huyện đã ký kết thi đua phấn đấu và thực hiện các hoạt động nhân đạo đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 Kế hoạch đã đề ra.

Nguồn: P.A

Một số ảnh minh họa:

gia bao quý Long thành c.jpg

giao ban quý long thành b.jpg
giao ban quý long thành a.jpg