Thứ 6 - 26/02/2016
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Kết nối – Sẻ chia và Lan tỏa
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2019)
Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo
Hội Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi
​Thường trực, cán bộ, CCVC và người lao động Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai thực hiện quyên góp cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

​Thường trực, cán bộ, CCVC và người lao động Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai thực hiện quyên góp cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

...........................

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, nhằm kêu gọi nhà nhà, người người chung tay cùng Đảng và Nhà nước đánh tan đại dịch.


Thực hiện nôi gương người cán bộ đi đầu. Hôm nay ngày 01/6/2021 tại trụ sở Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Đồng Nai, toàn thể cán bộ, CCVC và người lao động cơ quan Hội CTĐ tỉnh đã quyên góp từ tiền tiết kiệm chi tiêu của cá nhân nhằm góp phần chia sẽ phần nào khó khăn cho các địa phương đang phải gồng mình chống dịch. 

“Giúp người không phải là cho khi ta dư thừa mà là chia sẽ chút ít cái mình đang có “

Vậy hiện nay Chúng ta hiện đang được yên bình, đang được bảo vệ trước đại dịch thì chúng ta  có nên làm gì để chia sẽ khó khăn với đồng bào, với người bạn láng giềng ....không ???

Và.......Bạn có biết.....?? Bên cạnh sự bình yên này thì ngoài kia phải có biết bao nhiêu những “chiến sĩ áo trắng” họ đang phải vật vã ngày đêm để giành giựt sự sống cho người dân không ? Và có biết bao nhiêu chiến sĩ, dân quân phải ngày đêm canh gác tại các chốt chặn để bảo vệ chúng ta không??

Hãy yêu thương và chia sẽ dù là nhỏ nhất để góp phần động viên các lực lượng chiến sĩ và người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi phong toả nhé.

Được biết trong 5 ngày kể từ ngày Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai ra lời kêu gọi về việc ủng hộ chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong toàn hệ thống Hội đã vận động được 100 triệu đồng và chuyển về Trung ương Hội CTĐ Việt Nam để trao tặng cho 02 tỉnh thiệt hại nặng nề do dịch bệnh gây ra là Bắc Giang và Bắc Ninh. Trước đó Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai đã chuyển trực tiếp cho Bắc Ninh và Bắc Giang mỗi tỉnh 100 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

Tên Tài khoản: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai

Số TK: 5900201014962

Tại Ngân hàng Agribank chi nhánh Đồng Nai.

Nguồn: Cẩm Nhung

Ảnh: ảnh quyên góp b.jpg
ảnh quyên góp a.jpg
ảnh quyên góp e.jpgVideo

Liên kết website

Số lượt truy cập

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà ĐỖ THỊ PHƯỚC THIỆN - ​Chủ tịch Hội
Địa chỉ: Số 03 đường Hoàng Minh Châu - Phường Hòa Bình - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.942.068 - Fax: 02513.843.682 - Email: hctd@dongnai.gov.vn​​ hoặc ctddongnai1976@gmail.com