Tiếp nhận 30.000.000 đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

​Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tiếp nhận 30.000.000 đồng và 5.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn do Đại Đức Thích An Thuận ủng hộ chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

........................................

Nhằm chung tay thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Hưởng ứng Lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Tỉnh Đồng Nai. Đại Đức Thích An Thuận đã nhiệt huyết kêu gọi, vận động các Phật tử, láng giềng, bạn bè ủng hộ.

Với sự tin tưởng vào hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai. Thầy đã mang đến và quyên góp vào quỹ cứu trợ khẩn cấp của Tỉnh Hội 30.000.000 đồng tiền mặt và 5.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn với mong muốn cùng Hội chia sẽ yêu thương giúp đỡ người dân, góp phần cùng Đảng và Nhà nước thực hiện mua vắc xin bảo vệ lực lượng phòng thủ, bảo vệ nhân dân, đánh tan đại dịch.

Được biết Đại Đức Thích An Thuận là một mạnh thương quân luôn gắng liền cùng Hội CTĐ tỉnh trong nhiều hoạt động, cũng như trong đợt thiên tai , bão lũ tại các tỉnh miền Trung năm 2020. Thầy đã đóng góp về Hội trên 150 triệu đồng, trực tiếp tham gia cùng đoàn cứu trợ Hội CTĐ tỉnh trên 10 ngày.

Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến Thầy. Kính mong người luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hội CTĐ trong các hoạt động nhân đạo.

Nguồn: Cẩm Nhung

Ảnh: