Tiếp nhận 50.350.000 đồng do Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19..

​Sáng ngày 08/6 tại Trụ sở Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai. Bà Đỗ Thị Phước Thiện Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh tiếp nhận 50.350.000 đồng do Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành vận động các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện và 100 thùng mì do Hội CTĐ TP. Biên Hoà vận động theo Lời kêu gọi số 01/CTĐĐNa của Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai về việc vận động quyên góp cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 bùng phát đợt 4.

Nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ đồng bào, cùng nhau vượt qua khó khăn. Theo lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã được rất nhiều các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã dóng góp. Nhiều cán bộ CCVC, người lao động đã trích ngày lương chia sẻ yêu thương chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các cơ quan, công ty, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã tín nhiệm đóng góp cùng Hội CTĐ tỉnh hoạt động nhân đạo xã hội từ thiện, chia sẽ gánh nặng an xã hội cho tỉnh nhà.

Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẽ của quý mạnh thường quân.

Mọi sự đóng góp, chia sẽ yêu thương xin gửi về Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai, số 03, Hoàng Minh Châu, p. Hòa Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Điện thoại: 02513.941.350

Tên TK: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai

Số TK: 5900201014962