​Lễ trao tặng Bằng khen UBND tỉnh, Bằng khen Trung ương Hội CTĐ VN.Lễ tiếp nhận tiền, hàng quyên góp ủng hộ cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (đợt 1)

Lễ trao tặng Bằng khen UBND tỉnh, Bằng khen Trung ương Hội CTĐ VN.

Lễ tiếp nhận tiền, hàng quyên góp ủng hộ cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (đợt 1).
………………..
Sáng ngày 09/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ trao tặng Bằng khen UBND tỉnh theo QĐ số 1383/QĐ-UBND, Bằng khen Trung ương Hội CTĐ VN theo QĐ số 130/QĐ-TƯHCTĐ. Lễ tiếp nhận tiền, hàng quyên góp ủng hộ cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 với tổng nguồn lực vận động được trên 1,6 tỷ đồng.
……………..
Sơ kết Lời kêu gọi số 01/LKG-CTDĐ ngày 27/5/2021 của Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai v/v vận động tiền, hàng ủng hộ cho mua vắc xin, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu và chăm lo cho bà con an tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Hoàng - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.
Đại diện mạnh thường quân có ông Lê Nhật Trường- Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH PouSung VN; Phó Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Pouchen VN; Đại diện Công ty TNHH TMDV Quang Kiệt; Sở Thông tin truyền thông, Đại Đức Thích An Thuận, bà Lê Thanh Hiếu - Hiệu trưởng Trường MN ABC Tam Phước.
cùng tham dự và trao bảng tượng trưng số tiền ủng hộ cho Thường trực Hội CTĐ tỉnh.
………………
Tại buổi Lễ có 13 tập thể và 03 cá nhân được Lãnh đạo UBND tỉnh trao tặng Bằng khen cho thành tích xuất sắc trong hoạt động xã hội từ thiện năm 2020.
Tại đây bà Đỗ Thị Phước Thiện - UVBCH Trung ương Hội CTĐ VN - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý mạnh thường quân đã đồng hành cùng hoạt động nhân đạo Hội CTĐ tỉnh. Hội Chữ thập đỏ tỉnh cam kết sẽ thực hiện theo đúng nội dung vận động quyên góp ủng hộ nguồn lực mua vắc xin, chăm lo lực lượng tuyến đầu và hỗ trợ người dân giúp người dân an tâm thực hiện tốt phòng, chống dịch bệnh.
………….
Từ nguồn vận động trên và xuất quỹ cứu trợ khẩn cấp Hội CTĐ tỉnh đã thực hiện hoạt động chăm lo lực lượng tuyến đầu, nộp nguồn mua vắc xin và tặng quà cho bà con nhân dân tổng trị giá trên 1,9 tỷ đồng.
Tin: Cẩm Nhung
Ảnh: Lê Vinh