HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI TIẾP TỤC MANG NHIỀU PHẦN QUÀ Ý NGHĨA ĐẾN VỚI CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG Ở TRỌ

Nhằm tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ công nhân lao động có con nhỏ, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống tại các khu nhà trọ. Hôm nay ngày 11/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội CTĐ thành phố Biên Hòa, Đại Đức Thích An Thuận tổ chức trao hơn 150 phần quà cho công nhân tại khu phố 3, 3A, khu phố 4, 4A. Các phần quà gồm: gạo, sữa bột cao cấp, sữa tươi, trứng, mục măng, chôm chôm và rau củ các loại. Tổng trị giá ước tính trên 35 triệu đồng.

Trong bối cảnh dịch Covid _19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, thay mặt đoàn, Đại Đức Thích An Thuận động viên công nhân lao động tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Đồng thời phối hợp cùng chủ nhà trọ, đơn vị, doanh nghiệp thực hiện tốt nguyên tắc 5k để bảo vệ sức khỏe bản thân, góp phần cùng cả nước chiến thắng dịch Covid_19.
Dự kiến trong ngày mai, 12/8 đoàn tiếp tục trao tặng thêm 150 phần quà cho các đối tượng nói  trên.
Nguồn: Hội CTĐ tỉnh
tin 11-8.jpg