​SAN SẼ YÊU THƯƠNG VƯỢT QUA DỊCH BỆNH COVID-19

🌹 Ngày 11/8/2021, Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai tiếp tục hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các xóm trọ phường Hoá An, phường Trảng Dài, phường Tam Phước thông qua các cộng tác viên trong khu phong toả của thành phố Biên Hoà và đồng hành cùng các tổ công tác xã hội Bệnh viện Thống Nhất hiện đang nuôi dưỡng 80 bệnh nhân và 30 thân nhân và tổ công tác xã hội Bệnh viện Tâm Thần Trung ương 2 hiện đang nuôi dưỡng 158 bệnh nhân với 4 thùng gà đã làm sạch sẽ, bánh mì, chôm chôm... đã phần nào hỗ trợ thêm dinh dưỡng cho người bệnh trong lúc khó khăn bởi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra khá phức tạp và theo như Bác sỹ Phan Huy Anh Vũ - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai nhận định, số ca mắc tại các khu nhà trọ ở xã Thạnh Phú huyện Vĩnh Cửu còn tiếp tục tăng vì chưa có giải pháp cách ly, giãn cách để hạn chế lây lan. Do vậy, tiếp tục thực hiện lấy mẫu xét nghiệm 3 ngày 1 lần và cách ly, giãn cách người trong các khu nhà trọ đã ghi nhận ổ dịch. Qua đó đã đề nghị chính quyền các địa phương có những giải pháp cụ thể để giãn cách và giảm số lượng, mật độ người trong các khu nhà trọ, đặc biệt khu nhà trọ đã xuất hiện ổ dịch để hạn chế lây nhiễm hàng loạt, số lượng lớn.

🙋Khuyến cáo người dân luôn ý thức thực hiện 5K và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.🌻
Nguồn: Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai​
tin 11-8i.jpg