Tiếp tục chăm lo các cơ sở mái ấm cô nhi

​Trưa ngày 15/10/2021 Hội Chữ thâp thập đỏ tỉnh Đồng Nai tiếp Nhận và phân phối trong ngày gần 1300 kg  chuối Già xuất khẩu do Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn ủng hộ đến trao tặng cho các Cơ Sở Bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già không nơi nương tựa trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, cụ thể như:

❤️Mái ấm Mai Tiến ( Giáo xứ Tây Hải, phường Hố Nai)

❤️ Viện Dưỡng lão tình thương Suối Tiên (xã Cây Gáo,huyện Trảng Bom)

❤️Mái ấm Phan Sinh(xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom)

❤️Mái ấm Thiên Thần Nhỏ(xã Bình Minh, huyện Trảng Bom)

❤️Cơ sở nuôi trẻ mồ côi Chùa Diệu Pháp ( phường Phước Tân, TP.Biên Hoà)

💪Và dự kiến ngày mai sẽ tiếp tục trao tặng tại các Cơ sở :

🌹Mái ấm tình thương Phúc Lâm( xã Long An, huyện Long Thành)

🌹Mái ấm tình thương Vĩnh Phúc (xã An Phước, huyện Long Thành)

🌹 Mái ấm Ăn Lạc Hạnh ( xã An Phước, huyện Long Thành)

🌹 Và Tổ Công tác Xã hội Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai để hỗ trợ cho thân nhân và các bệnh nhân nghèo đang lưu trú điều trị bệnh tại Bệnh viện.

❤️🌹 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ Sở Nông nghiệp - Phát triển Nông thôn đã quan tâm hỗ trợ lương thực, thực phẩm giúp đỡ người dân khó khăn, kém may mắn có thêm niềm vui và động lực vươn lên  vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Nguồn: Kim Liên

Một số ảnh minh họa: