​TIẾP NHẬN VÀ TRAO TẶNG 4 TẤN RAU, CỦ, QUẢ.

…………………..

Chiều ngày 16/10/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tiếp nhận và trao tặng 4 tấn rau, củ, quả do Hội CTĐ huyện Cẩm Mỹ vận động nông dân ủng hộ. Sau khi tiếp nhận Thường trực Hội CTĐ tỉnh thống nhất và tổ chức trao tặng cho:

- Cô Nhi Viện Thiên Bình (phường Phước Tân)

- Mái ấm Chùa Diệu Pháp (Phường Phước Tân)

- Mái ấm Mai Tiến (phường Hố Nai).

- Bếp ăn cho 100 bệnh nhân chạy thận nặng Nhà dòng sau Bệnh viện ĐK Thống Nhất.

- Bếp ăn cho lực lượng tuyến đầu và Bệnh nhân F0 cao tuổi, nhỏ tuổi tại Bệnh viện Dã chiến số 5 (xã Hố Nai 3), số 2 (KTX Đại học Lạc Hồng).

- Người dân phường Bửu Hoà, TP. Biên Hoà.

Ngoài ra Hội CTĐ tỉnh tiếp tục trao tặng Chuối già hương xuất khẩu do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tặng cho Bếp ăn hơn 100 bệnh nhân chạy thận nặng tại BVĐK Thống Nhất đang được cưu mang tại Nhà Dòng phía sau Bệnh viện; Cô Nhi Viện Thiên Bình (phường Tam Phước, TP Biên Hòa); Mái ấm Chùa Long Phước Điền, xã Long Phước, huyện Long Thành;

Cơ sở Mái ấm Vĩnh Đức , xã Lộc An, huyện Long Thành.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai xin trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý bà con nông dân huyện Cẩm Mỹ, Hội CTĐ huyện Cẩm Mỹ và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã đồng hành cùng Hội CTĐ tỉnh trong hoạt động cứu trợ bà con nhân dân vượt qua đại dịch.

Nguồn: Hội CTĐ tỉnh

Một số hình ảnh minh họa:

ảnh 16-10q.jpg

ảnh 16-10w.jpg