TRI ÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 20/10

​🌹🌹Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức tri ân Ngày Phụ nữ Việt Nam đầy ý nghĩa cho nữ cán bộ cơ quan 🌹🌹

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10/2021 Bí thư chi bộ cùng Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với BCH Công Đoàn cơ sở cơ quan tổ chức họp mặt Kỷ niệm ngày Phụ nữ VN cho nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan.

Dự Buổi họp mặt có Đồng chí Đỗ Thị Phước Thiện – Bí thư Chi bộ cơ quan - Thủ trưởng đơn vị, Đồng chí Nguyễn Thị Phương Anh - Phó Bí thư - Chủ tịch Công đoàn Hội Chữ thập đỏ và toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan.

Tại đây đồng chí Đỗ Thị Phước Thiện – Bí thư chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cán bộ nữ trong cơ quan Tỉnh Hội, mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong cơ quan đồng thời thực hiện tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Buổi họp mặt đã để lại nhiều ấn tượng cho chị em phụ nữ và quan trọng hơn là tạo được sự gắn kết và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá để xây dựng hạnh phúc gia đình.

Qua đó, BCH Công Đoàn Cơ quan đã có những phần quà, hoa, lời chúc đến chị em phụ nữ với nhiều lời nhắn gửi yêu thương và ý nghĩa. Đồng thời gửi tặng phần quà đến các mẹ, vợ của Nam cán bộ cơ quan cùng lời chúc tốt đẹp.

Cũng trong chiều ngày 20/10/2021 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ kết nạp 03 Đoàn viên công đoàn gồm:  Ông Phạm Hoàng Quân - Chuyên viên Văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bà Tiền Mai Phương Linh - Nhân viên Văn phòng, Bà Nguyễn Lê Thanh Thương -Chuyên viên Ban Phong trào. Nâng tổng số đoàn viên của cơ quan lên 100% trên tổng số nhân sự.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai xin kính chúc sức tới toàn thể các chị em, phụ nữ có một ngày Lễ 20/10 hạnh phúc bên gia đình và người thân. 🌹🌹🌹🌹🌹

Nguồn: Phương Linh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH: