TRAO TẶNG 153 TRIỆU ĐỒNG CHO HỘ DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH BỆNH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

TRAO TẶNG 153 TRIỆU ĐỒNG CHO HỘ DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH BỆNH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH  ĐỒNG NAI

…………………………

Được nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH  xổ số kiến thiết Dịch vụ  Tổng hợp Đồng Nai, Đại lý vé số, số tiền 153 triệu đồng  kinh phí  chăm lo cho người dân khó khăn  trong giai đoạn  dịch bệnh Covid-19.  Ngày 22/10/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai xây dựng kế hoạch  phối hợp cùng mạnh thường quân và  địa phương  tổ chức buổi trao tặng quà cho 510 hộ dân có hoàn cảnh  khó khăn, Đồng bào  dân tộc, công nhân ở trọ bị mất thu nhập, mất việc  làm do ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19 tại các phường xã thuộc thuộc tp Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai nhằm giúp đỡ bà con có thêm phần  nào chi phí trang trải cuộc sống trong giai đoạn phòng, chống dịch bệnh.

Với 510 phần quà  là bì thư tiền mặt trị giá 300.000đ / 01 bì được  Hội Chữ thập đỏ  tỉnh phân bổ cho : ❤️Thành phố Biên Hoà  310 phần cụ thể tại:

✓ P. Trảng Dài 110 phần

✓P. Hoá  An 100 phần

✓P. Quang Vinh 100 phân

❤️ Huyện Vĩnh Cửu 200 phần trong đó:

✓ Xã Thạnh Phú 130 phần

✓ Xã Thiện Tân: 70 phần

🌹 Đồng thời mỗi hộ dân còn nhận được 01 tấm chắn giọt bắn do Đại lý vé số Nhất Hoàng ủng hộ giúp cho bà con an toàn thực hiện 5K phòng chóng dịch bệnh.

❤️🌹 Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chưa đựng đầy tình yêu thương con người, lá lành đùm lá rách, chia sẻ yêu thương động viên tinh thần cùng nhau cố gắng cùng nhau vượt qua khó khăn cho ngày mai sáng đẹp hơn.

👍 ❤️🌹 Hội Chữ thập đỏ tỉnh xin gửi lời cảm ơn tình cảm, tình yêu thương nhân dân của toàn thể Ban Lãnh Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Đồng Nai và Bạn Chấp hành Công đoàn công ty cũng như Đại lý vé số luôn luôn đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh ; Tết vì người nghèo; Hướng về  bão lũ Miền Trung; cũng như chăm lo cho người nghèo, khó khăn, kém may mắn trong xã hội trong những ngày khó khăn do dịch bệnh Covid-9. Xin tri Ân và cảm ơn sâu sắc đến quý công ty ❤️❤️❤️

Nguồn: Kim Liên

Một số ảnh minh họa: