Thứ 6 - 26/02/2016
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Kết nối – Sẻ chia và Lan tỏa
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2019)
Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo
Hội Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi
​Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Đồng Nai tiếp tục chăm lo đời sống cho bà con nhân dân, các mái ấm tình thương, cơ sở bảo trợ cô nhi, người già neo đơn trên địa bàn tỉnh 🌺🌺

​Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Đồng Nai tiếp tục chăm lo đời sống cho bà con nhân dân, các mái ấm tình thương, cơ sở bảo trợ cô nhi, người già neo đơn trên địa bàn tỉnh 🌺🌺


Sáng ngày 23/10/2021 tại cơ quan tỉnh Hội đã tiếp nhận 10 tấn rau củ quả Đà Lạt do mạnh thường quân là gia đình Ông Lê Văn Trung ủng hộ. Để không phụ lòng uỷ thác của gia đình, cán bộ và tình nguyện viên Hội CTĐ tỉnh đã tích cực phân chia và chia sẻ tận tay đến những mãnh đời còn nhiều khó khăn bất hạnh. Cụ thể như :

- Mái ấm chùa Diệu Pháp, TP Biên Hoà

- Mái ấm Phan Sinh, huyện Trảng Bom

- Mái ấm Mai Tiến, P. Hố Nai, TP Biên Hoà

- Mái ấm Thiên Thần Nhỏ, huyện Trảng Bom

- Những cơ sở bảo trợ cô nhi cơ sở 1; Trung tâm người già, người khuyết tật, người tâm thần không có thân nhân cơ sở 2; Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi - khuyết tật tinh cơ sở 3;

Bên cạnh đó mỗi nơi Hội cũng hỗ trợ thêm các nhu yếu phẩm như : Dầu ăn, nước mắm, nước tương, bột ngọt, đường muối, 20 thùng mỳ và 100 kg gạo. 

“Không bao giờ quên lực lượng tuyến đầu”

Đó là tâm tư của tập thể Thường trực, cán bộ Hội CTĐ tỉnh. Trưa cùng ngày Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh bà Đỗ Thị Phước Thiện cùng những cán bộ Hội đã đến thăm và trao tặng rau củ quả nói trên cho các bệnh viện dã chiến thu dung số 2, số 5 , số 7 và Bếp ăn bệnh viện Da Liễu( đang điều trị cho bệnh nhân mắc covid ); Bếp ăn nhà dòng gần Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (hỗ trợ cho 100 bệnh nhân chạy thận nặng có hoàn cảnh khó khăn đang lưu trú), Bếp ăn ăn Bệnh viện Y Học cổ truyền. 

Đồng thời phân công cho Cán bộ Tỉnh Hội trực tiếp trao tặng cho bà con phường Hoá An, phường Trảng Dài; 67 phòng trọ Khu trọ Lâm Viên, KP Nhất Hòa, phường Hiệp Hoà, xã Tân Bình - huyện Vĩnh Cửu một số củ quả trên nhằm chia sẻ giúp bà con có thêm bữa cơm được phong Phú.

Trên đây là hoạt động trong ngày của Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai. Thay mặt người dân, cơ sở bảo trợ,các bệnh viện và các mái ấm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình mạnh thường quân ông Lê Văn Trung và các tình nguyện viên đã tham gia góp phần hỗ trợ trong công tác hoạt động cứu trợ nhân đạo. 

 Nguồn: Phạm Quân

Một số ảnh minh họa:

ảnh 23-10w.jpg

ảnh 23-10q.jpg
ảnh 23-10e.jpgVideo

Liên kết website

Số lượt truy cập

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà ĐỖ THỊ PHƯỚC THIỆN - ​Chủ tịch Hội
Địa chỉ: Số 03 đường Hoàng Minh Châu - Phường Hòa Bình - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.942.068 - Fax: 02513.843.682 - Email: hctd@dongnai.gov.vn​​ hoặc ctddongnai1976@gmail.com