​Thực hiện Chương trình phối hợp Chăm lo an sinh xã hội cùng nhân dân vượt qua đại dịch.

……………….

Sáng nay ngày 02/11/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện Xuân Lộc tổ chức trao tặng trên 1 tấn rau xanh các loại và 400 thùng mỳ cho các cơ sở bảo trợ, cô nhi, mái ấm, Bệnh viện dã chiến trên địa bàn tỉnh như:

Viện dưỡng lão Suối Tiên

Mái ấm Phan Sinh

Mái ấm Thiên Thần Nhỏ

Bếp ăn Bệnh viện dã chiến số 5

Bếp ăn Bệnh viện đa khoa Thống Nhất - Đồng Nai (Nơi đang điều trị bệnh nhân mắc COVID-19)

Mái ấm Mai Tiến

Trung tâm Cô nhi BH (cơ sở 1; 2)

Bếp ăn dành cho bệnh nhân mắc COVID-19 tại Bệnh viện Tâm Thần TW2

Bếp ăn Chùa Diệu Pháp (nơi nuôi dưỡng trên 100 cô nhi)

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai thay mặt các cơ sở bảo trợ, cô nhi và lực lượng tuyến đầu trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thường trực và toàn thể cán bộ Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai với 400 thùng mỳ gói cùng Hội Nông dân huyện Xuân Lộc đã trực tiếp vận động xe rau xanh gửi đến các cơ sở giúp chia sẻ phần nào khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 hoành hành.

Nguồn: Cẩm Nhung

Ảnh: Ngọc Khánh