Thứ 6 - 26/02/2016
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Kết nối – Sẻ chia và Lan tỏa
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2019)
Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo
Hội Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi
THIỆN NGUYỆN TỪ TÂM 🌹🌹

 THIỆN NGUYỆN TỪ TÂM 🌹🌹

………………

Gương điển hình tiên tiến trong hoạt động nhân đạo xã hội từ thiện, chị Nguyễn Thị Minh hiện ngụ tại phường Bình Đa, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã thường xuyên âm thầm trợ giúp nhiều mãnh đời bất hạnh trong xã hội trong nhiều năm qua. Chị tham gia nhiều hoạt động nhân đạo của Hội CTĐ như: trao tặng quà cho người nghèo, người bất hạnh, vận động Tình Nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo và đặc biệt chị đã xung phong tham gia vào hoạt động chăm lo hỗ trợ người dân trên địa bàn thành phố Biên Hoà trong suốt thời gian toàn tỉnh Đồng Nai thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Chị đã mang những phần quà nhu yếu phẩm, rau xanh đến trao tặng cho các hộ gia đình có F0, F1 giúp họ an tâm điều trị bệnh và thực hiện biện pháp phòng, chống dịch.


Cụ thể hôm nay ngày 07/12/2021 chị Nguyễn Thị Minh đã ủng hộ cho Hội CTĐ tỉnh 3,5 tấn rau, củ, quả và 50 phần quà nhu yếu phẩm tổng trị giá 102.500.000 đ. Sau khi tiếp nhận Thường trực Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng cho phường Bình Đa 2 tấn, phường An Bình 1,5 tấn và trao tặng cho bà con khó khăn huyện Cẩm Mỹ 50 phần quà nhu yếu phẩm (thông qua Hội CTĐ H. Cẩm Mỹ).

Trước đó chị Minh đã vận động bạn bè, người thân và tiền tiết kiệm của mình ủng hộ vào quỹ cứu trợ COVID-19 của Hội CTĐ tỉnh 25.000.000 đ.

Thường trực Hội CTĐ tỉnh trân trọng tri ân chị Nguyễn Thị Minh đã cùng Hội chung tay giúp đỡ nhiều mãnh đời bất hạnh, giúp bà con nhân dân an tâm vượt qua đại dịch.


Cùng ngày Đoàn Công tác Hội CTĐ tỉnh do bà Đỗ Thị Phước Thiện - Chủ tịch Hội, trưởng đoàn đã đến Công ty Cổ phần Teakwang Vina và Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam trao tặng Bằng khen Trung ương Hội CTĐ Việt Nam và Bằng khen UBND tỉnh cho tập thể Công ty và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc…. Đây là 02 Công ty đã có nhiều đóng góp lớn cho hoạt động nhân đạo Hội CTĐ tỉnh. Góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Hội.

Nguồn: Cẩm nhung

Ảnh: Hoàng Tân

tin 7-12r.jpg
tin 7-12q.jpg


Video

Liên kết website

Số lượt truy cập

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà ĐỖ THỊ PHƯỚC THIỆN - ​Chủ tịch Hội
Địa chỉ: Số 03 đường Hoàng Minh Châu - Phường Hòa Bình - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.942.068 - Fax: 02513.843.682 - Email: hctd@dongnai.gov.vn​​ hoặc ctddongnai1976@gmail.com