​Hội nghị BCH lần thứ 15 và Tổng kết Công tác Hội và phong trào CTĐ thành phố Long Khánh năm 2021.

………………….

Sáng ngày 24/12/2021 Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh tổ chức thành công Hội nghị BCH lần thứ 15 và Tổng kết Công tác Hội và phong trào CTĐ thành phố Long Khánh năm 2021.

Tại Hội nghị Thường trực Hội Chữ thập đỏ thành phố Long Khánh đã báo cáo kết quả hoạt động phong trào Hội trong năm 2021, với nhiều cố gắng nổ lực của toàn thể Hội CTĐ cơ sở, Hội CTĐ thành phố trong năm đạt được trên 17 tỷ đồng vượt 18% chỉ tiêu đề ra. Tiếp tục tiếp thu những chia sẻ kinh nghiệm của một số Hội cơ sở có mô hình hay, cách làm sáng tạo,…Chủ trì Phát động thi đua, ký kết thi đua năm 2022 cho các Hội CTD cơ sở. Trong báo cáo đã chỉ rõ những ưu điểm cần phát huy, những khuyết điểm hạn chế còn tồn tại và đề ra những phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022 nhằm khắc phục những hạn chế tồn tại, phát huy những mặt đạt được góp phần đẩy mạnh phong trào CTĐ trong cộng đồng. Nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng trong năm 2022 cần xúc tiến hoàn thành tổ chức Đại hội Hội CTĐ các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, tiến tới Đại hội Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến với Hội nghị có Lãnh đạo thành ủy, Ủy ban mặt trận tổ quốc thành phố Long Khánh, bà Đỗ Thị Phước Thiện - UVBCH Trung ương Hội CTĐ Việt Nam - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai tham dự và phát biểu chỉ đạo, trước hết tuyên dương thành tích đạt đựơc của tập thể Thường trực Hội CTD thành phố Long Khánh cũng như Hội CTĐ cơ sở trực thuộc thành phố trong năm 2021 đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vượt chỉ tiêu 18%. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, các ngành các cấp phải chung vai góp sức phòng chống dịch, cuộc sống người dân gặp nhiều khó khăn, khổ cực…. Hội CTĐ TP. Long Khánh đã nổ lực tuyên truyền vận động nguồn lực, chăm lo cho bà con nhân dân trao tặng những vật phẩm y tế, nhu yếu phẩm, rau xanh các loại…..giúp người dân an tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch. Đồng thời kiến nghị thành ủy, UBMTTQ thành phố phối hợp tạo điều kiện thuận lợi cho Hội CTĐ TP. Long Khánh thực hiện tốt nhiệm vụ, đề nghị Thành Hội khắc phục những hạn chế còn tồn tại, phát huy những ưu điểm để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Với những thành tích nỗi trội nêu trên, bà Đỗ Thị Phước Thiện - Chủ tịch Tỉnh Hội đã trao tặng Giấy khen của Ban Chấp hành Hội CTĐ tỉnh cho 14 tập thể và 9 cá nhân thuộc thành phố Long Khánh đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào CTĐ năm 2021.

Nguồn: Cẩm Nhung

tin 24-12q.jpg