Tiếp nhận 1 tấn rau xanh từ Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai

​Hơn 1 tấn rau tiếp tục được Hội Chữ thập đỏ tỉnh kết nối cùng Hội Nông dân tỉnh chuyển đến các cơ sở xã hội của tỉnh Đồng Nai.

Ngày 28/12/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp cùng Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện Xuân Lộc đã trao tặng hơn 1 tấn rau cho các cơ sở xã hội của tỉnh: Trung tâm Huấn Nghệ Cô Nhi hiện đang nuôi dưỡng hơn 70 cháu mồ côi, Trung tâm người già, người khuyết tật, bệnh tâm thần hiện đang nuôi dưỡng  hơn 160 người, Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật hiện đang nuôi dưỡng hơn 60 bé, Mái ấm Bé Thơ hiện đang nuôi dưỡng hơn 86 bé và Mái ấm Mai Tiến hiện đang cưu mang hơn 30 mẹ bầu và 40 trẻ sơ sinh mồ côi.

Ông Nguyễn Thanh Minh - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Xuân Lộc chia sẽ đợt trước thông qua Hội Nông dân tỉnh ông đã được tham gia hoạt động cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh đến thăm các cơ sở xã hội và trao tặng  hơn 1,5 tấn rau; nhận thấy các cơ sở xã hội hiện nay rất cần nguồn rau sạch để bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho các bữa ăn nên đã tiếp tục vận động, động viên hội viên hội nông dân của huyện Xuân Lộc tiếp tục ủng hộ; sáng nay mượn được xe tải nên ông đã lái xe đến các vườn rau của hội viên nông dân xã Xuân Bắc để vận động ủng hộ và kịp chuyển về tỉnh cùng với Hội Nông dân tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh chuyển đến các cơ sở xã hội của tỉnh trong buổi sáng cùng ngày.

Kết nối, sẽ chia và lan tỏa giá trị nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trân trọng cám ơn Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện Xuân Lộc đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh triển khai các hoạt động nhân đạo.

Nguồn: Lê Vinh

tin 28-12j.jpg