Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trao 11 căn nhà Chữ thập đỏ trong năm 2021

​Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trao 11 căn nhà Chữ thập đỏ trong năm 2021

11 căn nhà Chữ thập đỏ đã được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai xây mới tặng cho người nghèo trong năm 2021 vừa qua, giúp nhiều gia đình khó khăn có chỗ ở khang trang, ổn định cuộc sống.

Trong năm, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vận động Quan Âm Tu Viện, Công ty CPHH Vedan Việt Nam, nhóm Thiện nguyện Việt Nhật và các mạnh thường quân khác ủng hộ xây dựng và trao tặng 11 căn nhà Chữ thập đỏ, trị giá 550 triệu đồng để trao tặng các hộ khó khăn tại tỉnh Bình Phước 01 căn, tỉnh Quảng Bình 03 căn và các huyện trong tỉnh gồm: Tân Phú, Định Quán, Thống Nhất, Vĩnh Cửu 07 căn.

Những ngôi nhà Chữ thập đỏ được xây mới, sửa chữa đã tiếp sức cho người nghèo, cho nhiều gia đình có thêm động lực để lao động cải thiện thu nhập, thoát nghèo.

Thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tiếp tục chú trọng nâng cao năng lực của các cấp Hội, củng cố và phát triển nguồn Quỹ hoạt động nhân đạo các cấp. Hội tiếp tục đổi mới hình thức và đa dạng hóa các phương pháp vận động nguồn quỹ, phát triển các mô hình xây dựng các nguồn quỹ có hiệu quả, khai thác các chương trình, dự án khác nhằm tăng cường nguồn lực của hội… Đây cũng là cơ sở để triển khai có hiệu quả các chương trình nhân đạo, thêm nhiều những ngôi nhà Chữ thập đỏ, mang lại niềm hạnh phúc cho người nghèo, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của tỉnh.

Đào Bình

ảnh 26-10e.jpg