​BÍ THƯ TỈNH ỦY THĂM HỎI VÀ CHÚC TẾT CÁN BỘ, NHÂN VIÊN HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, chiều 26-01, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Trong năm qua, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh đã vận động được hơn 209 tỷ đồng giúp đỡ 1.719.723 đối tượng khó khăn, đạt 109,2% kế hoạch đề ra. Phối hợp tổ chức vận động và tiếp nhận được 24.228 đơn vị máu (350ml/1 ĐVM). Đặc biệt, trước Tết nguyên đán năm nay, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các nhà hảo tâm đã  trao tặng hơn 2000 phần quà cho các gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam, người già không nơi nương tựa, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá từ 300.000 đồng đến 2 triệu đồng) .

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đặc biệt trong công tác nhân đạo, chăm lo Tết cho người nghèo. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh tặng quà và gửi những lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đồng thời, mong muốn, trong năm mới 2022, Hội Chữ thập đỏ tiếp tục nỗ lực hoàn thành vượt các chỉ tiêu đã đề ra, là điểm tựa cho những người yếu thế trong xã hội.

Thay mặt Cán bộ, nhân viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh, bà Đỗ Thị Phước Thiện- Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trân trọng cảm ơn những tình cảm quý giá mà đoàn đã dành Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Nguồn: Đào Bình

tin 26.1y.jpg