​ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN ĐỊNH QUÁN, KHOÁ VII NHIỆM KỲ 2022-2027.

…………..

Sáng ngày 30/3/2022, Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán, lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027 long trọng được tổ chức tại Hội trường liên Khối huyện Định Quán, đây là đơn vị Đại hội điểm cấp tỉnh. 🌹  Đến dự Đại hội có: Bà Đỗ Thị Phước Thiện - UVBCH Trung ương Hội CTD Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai, bà Nguyễn Thị Phương Anh - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh cùng các đồng chí UVBCH Hội CTĐ tỉnh; ông Trần Bá Đạt Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; ông Trần Quang Tú, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ Tich UBND huyện Định Quán.

Trong bối cảnh trang nghiêm tại Đại hội các Đại biểu được xem qua phim phóng sự trình chiếu thay cho báo cáo công tác Hội và phong trào CTĐ nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng, mục tiêu trong nhiệm kỳ tới. Không khí lúc bấy giờ như lắng lại và đồng cảm công nhận trước những hình ảnh hoạt động nhân đạo mà tập thể BCH, BTV, Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã thực hiện trong nhiệm kỳ qua rất thành công và xứng đáng là một tổ chức hoạt động nhân đạo.

Kế thừa và phát huy những thành tựu đó, hôm nay ngày 30/3/2022 tập thể BCH, BTV, Thường trực Hội CTĐ huyện Định Quán khoá VI đã lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp.🌹🌹🌹

Tại Đại hội đã bầu BCH khoá VII gồm 31 vị và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, nhiện kỳ 2022-2027 gồm 12 đại biểu và suy tôn Chủ tich danh dự Hội CTĐ huyện Định Quán ông Trần Quang Tú, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ Tich UBND huyện Định Quán

Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất đã bầu BTV khoá VII 9 vị, Ban kiểm tra vị.

Phát biểu tại Đại Hội bà Đỗ Thị Phước Thiện - UVBCH TƯ Hội, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai đánh giá cao tốc độ cũng như mức độ hoàn thành nhiệm vụ đối với tập thể BCH, BTV, Thường trực Hội CTĐ huyện Định Quán trong nhiệm kỳ qua, cụ thể được thể hiện qua các giá trị hoạt động hàng năm vượt trên 100% chỉ tiêu , Hội huyện luôn là đơn vị dẫn đầu trong các hoạt động nhân đạo, cứu trợ chăm lo đời sống an sinh cho bà con nhân dân, nhất là trong các đợt thiên tai mưa bão, lũ lụt, sạt lỡ tại các tỉnh miền Trung, miền Bắc năm 2016, 2017, 2018, 2019 và Đại dịch COVID-19 năm 2020,2021 vừa qua.

Ngoài ra, Hội CTĐ huyện Định Quán là cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Định Quán đã tuyên truyền vận động hàng năm trên 10 ngàn đơn vị máu góp phần rất lớn trong công tác cứu sống bệnh nhân.

Đồng thời Hội CTĐ huyện Định Quán luôn nỗ lực vận động tuyên truyền người tài, đức, tiên phong để kết nạp vào Tình Nguyện viên, thanh, thiếu niên, Hội viên CTĐ đạt chỉ tiêu cấp trên giao.

Ban Chấp hành Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đánh giá cao năng lực tổ chức cũng như thực hiện nhiệm vụ của BCH Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Kính chúc Đại hội Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp 🌹🌹

Tin: Nhung

Ảnh: QuânTIN 30.3q.jpg