​HỌP MẶT KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI (22.4.1976-22.4.2022)

🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

Nhằm ôn lại truyền thống, đánh dấu chặng đường 46 năm lịch sử vẻ vang của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai . Đây là dịp để mỗi cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ trong toàn tỉnh vinh dự, tự hào ôn lại bề dày truyền thống 46 năm của Hội, đồng thời là cơ hội để mỗi người làm công tác nhân đạo thể hiện vai trò, trách nhiệm trong việc kế thừa và phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, sẵn sàng có mặt kịp thời ở những nơi khó khăn nhất, sát cánh cùng những người nghèo, người yếu thế trong xã hội, thực hiện sứ mệnh nhân đạo cao cả mà Đảng, Nhà nước đã giao phó.

Ôn lại lịch sử cũng là để nhắc nhở mỗi cán bộ hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ phải xứng danh là một lá cờ đầu trong phong trào hoạt động nhân đạo.

“GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG LAN TOẢ HÀNH ĐỘNG NHÂN ÁI”🙏🌹

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai rất vinh dự khi được các vị lãnh đạo “BÍ THƯ TỈNH ỦY “ là Chủ tịch danh dự qua từng thời kỳ. Cụ thể, hiện nay đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy là Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai. Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Chủ tịch danh dự Hội đã phấn đấu và lập nhiều thành tích thi đua trong thực hiện nhiệm vụ.

Tập thể Thường trực cùng toàn thể cán bộ, hội viên, thanh, thiếu niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai cùng quyết tâm phấn đấu, đoàn kết xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. 🙏🙏🌹🌹

Ảnh: Phương Linh.

Tin: Cẩm NhungTin 46 năm Hội q.jpg