​CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY CHỮ THẬP ĐỎ VÀ TRĂNG LƯỠI LIỀM ĐỎ QUỐC TẾ 8/5.

...........................

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” - Tháng 5.2022 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Hôm nay ngày 05.5.2022 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Tháng Nhân đạo nhằm kêu gọi toàn dân cùng tham gia hoạt động nhân đạo với chủ đề “GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG - LAN TOẢ LÒNG NHÂN ÁI “.

Đại biểu đến dự Lễ có ông Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam; ông Đào Văn Phước, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Sơn Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; và các vị lãnh đạo các Sở, Ngành, Đoàn thể. Ngoài ra có đại diện lãnh đạo 12 Hội CTĐ các huyện, thành phố và trên 50 đơn vị, tổ chức,

Công ty,  Doanh nghiệp, nhà hảo tâm là mạnh thường quân của Hội CTĐ tỉnh cùng về dự.

Tại Buổi Lễ bà Đỗ Thị Phước Thiện - UVBCH Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến quý vị mạnh thường quân. Hội Chữ thập đỏ có hoạt động, có phát triển sự nghiệp nhân đạo được bền vững hay không phần lớn nhờ vào các tổ chức, cá nhân đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng các hoạt động của Hội trong thời gian qua. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng.

Vì thế nhân dịp Lễ khai mạc Tháng Nhân đạo hôm nay, Thường trực Hội CTĐ tỉnh long trọng tổ chức tôn vinh khen thưởng 37 tập thể và 53 cá nhân được Bằng khen Trung ương Hội CTĐ Viêt Nam; 8 tập thể và 5 cá nhân được Bằng khen UBND tỉnh Đồng Nai đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động nhân đạo xã hội từ thiện năm 2021.

Và tiếp tục tiếp nhận ủng hộ và trao bảng tri ân tấm lòng vàng cho 20 Công ty, Doanh nghiệp và các nhà hảo tâm cho hoạt động Tháng Nhân đạo năm 2022 của Hội CTĐ tỉnh Tổng trị giá trên 2,5 tỷ đồng. Tại đây Thường trực Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng cho Hội CTĐ 12 huyện, thành phố các công trình nhân đạo và gói hoạt động nhằm thực hiện triển khai Tháng Nhân đạo và chào mừng Đại hội đại biểu Hội CTĐ các cấp tỉnh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2022-2027, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội CTĐ toàn quốc lần thứ XI Hội CTĐ Việt Nam.

Tại Lễ khai mạc Tháng Nhân đạo Hội CTĐ đã trao tặng 35 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng); trao thẻ và bảng tri ân hiến mô, tạng, bộ phận cơ thể người và hiến xác cho 10/89 tình nguyện viên đã đăng ký trên địa bàn tỉnh; tổ chức Chợ Nhân đạo 0 đồng giúp 200 hộ nghèo đi chợ (mỗi hộ được mua sắm miễn phí với phần quà trị giá 750.000 đồng/phần ).

Nguồn: Trà sữatin 05.5r.jpg
tin 05.5w.jpg