CHỢ NHÂN ĐẠO 0 ĐỒNG TẠI LỄ KHAI MẠC THÁNG NHÂN ĐẠO

​Sáng ngày 05.5.2022 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ phát động Tháng nhân đạo năm 2022 với chủ đề " Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái". Tại đây Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã thực hiện nhiều hoạt động nhân đạo như: trao tặng học bổng, công trình nhân đạo, công trình vui chơi trẻ em, cầu nông thôn, sửa chữa nhà, trường học, gói hỗ trợ an sinh,... đặc biệt là tổ chức Chợ 0 đồng cho 200 bà con được tham quan chợ để mua sắm với tổng kinh phí 150.000.000 đồng. Theo đó 200 hộ gia đình thỏa sức mua sắm 20 mặt hàng nhu yếu phẩm như: Gạo, muối, đường, bột ngọt, vải, nước mắm, nước tương, trứng gà, rau xanh, bánh ngọt,.... với giá 0 đồng. Bà con đi chợ không phải mang theo tiền mà mua sắm qua hình thức đổi phiếu. Đến đây các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm đã tài trợ cho Chợ 0 đồng cảm nhận vô cùng hạnh phúc khi thấy niềm vui của quý bà con nông dân được đi mua sắm mà không phải mất tiền. Các Nhà hảo tâm đánh giá đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, trực tiếp hỗ trợ người dân khó khăn sau cơn Đại dịch COVID-19.

Trước cảnh thật việc thật Lãnh đạo Công ty TNHH Xây dựng Ho teem đã ủng hộ thêm 10 triệu đồng cho chương trình Tháng Nhân đạo. Mong muốn thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đưa đến nhiều mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Nguồn: Cẩm Nhung

Tin Chợ ND 5.5q.jpg