Thứ 6 - 26/02/2016
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Kết nối – Sẻ chia và Lan tỏa
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2019)
Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo
Hội Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi
​DOANH NGHIỆP QUAN TÂM SỨC KHỎE CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO.

​DOANH NGHIỆP QUAN TÂM SỨC KHỎE CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO.

🌹🌹🌹🌹🌹💥💥💥

Vâng …. Chúng tôi đã từng được nhiều nhà hảo tâm, nhiều bà con, cũng như nhiều đồng nghiệp hỏi rằng: Hội Chữ thập đỏ đi vận động có khó không? Tổ chức đi trao tặng như thế gặp nhiều khó khăn gì không? Và sức khỏe đâu mà có thể hoạt động liên tục ngày lẫn đêm trong những lúc thiên tai, mưa bão kéo dài rồi đến dịch bệnh xãy ra nữa. … v..v (nhớ những chuyến công tác cùng nhau khi lũ lụt năm 2020 xãy ra tại các tỉnh miền Trung, có những đêm đoàn đi xuyên đêm chỉ được ngủ khoản 2 tiếng cho kịp thời gian trao quà cho bà con các tỉnh và những chuyến hàng từ miền Bắc, miền Trung gửi về Đồng Nai để giúp dân ta vượt qua đại dịch COVID-19 về đến lúc 23 giờ, lúc 0 giờ và có lúc 1-2 giờ sáng,…. Lúc ấy chúng tôi luôn có mặt để khuân vác tiếp nhận mỗi chuyến từ 15 - 20 tấn hàng, lúc cả bằng xe công, xe lửa,…)

Chúng tôi chỉ biết mỉm cười và luôn cố gắng, chắc có lẻ khi đã quyết định khoác lên mình chiếc áo Chữ thập đỏ là đã xác định trách nhiệm và bổn phận của mình. Không được than mệt dân kêu , không được than phiền dân cần, và đặc biệt không được chậm trễ khi dân đói, ……Đúng là có những lúc quên cả cái mệt, cái đuối sức của bản thân.

Thì…..hôm nay một lần nữa chúng tôi lại được nghe “Bà Nguyễn Thị Hằng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kgroup hỏi thăm về Hội, chế độ làm việc, …..cũng như sức khỏe của cán bộ Hội trong các đợt hoạt động nhân đạo liên tục. Thế là…..Chị đã quyết định tham mưu cùng Lãnh đạo trao tặng 1 ghế Massage hiệu KLC “KHỎE LÀ CÓ” với tổng trị giá 76.000.000 đồng. Lắp đặc tại trụ sở Hội giúp chăm sóc sức khỏe cho toàn thể ACE cán bộ Hội được thư giãn phục hồi sức khỏe sau những ngày hoạt động liên tục mệt mỏi.

Ngoài ra Ban Lãnh đạo Công ty còn hỗ trợ bộ thiết bị máy dành cho trẻ em vui chơi miễn phí (trị giá 50 triệu đồng) sẽ được lắp đặc tại huyện Vĩnh Cửu và Công ty còn ủng hộ 4 triệu đồng tiền mặt cho chợ Nhân đạo 0 đồng). Tổng cộng là 130 triệu đồng.

Thường trực cùng toàn thể cán bộ Hội Chữ thập đỏ vô cùng xúc động và biết ơn sự quan tâm chia sẻ của Quý Công ty. Kính chúc Ban Lãnh đạo quý Công ty cùng toàn thể nhân viên nhiều sức khỏe và kinh doanh ngày càng phát đạt và tiếp tục đồng hành cùng Hội trong hoạt động nhân đạo.

Tin: Cẩm Nhung

Ảnh: Phương Linhtin ghế massage q.jpg
tin ghế massage e.jpgVideo

Liên kết website

Số lượt truy cập

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà ĐỖ THỊ PHƯỚC THIỆN - ​Chủ tịch Hội
Địa chỉ: Số 03 đường Hoàng Minh Châu - Phường Hòa Bình - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.942.068 - Fax: 02513.843.682 - Email: hctd@dongnai.gov.vn​​ hoặc ctddongnai1976@gmail.com