​LỜI TÂM SỰ CỦA MỘT EM NHỎ XÓM NGHÈO

………………

Chuyện kể về những cháu nhỏ thuộc xóm nghèo trên địa bàn thành phố Biên Hoà khi được cán bộ Chữ thập đỏ tặng gói trân châu đường đen. Dẫu là ngày 14/5 Hội Chữ thập đỏ tỉnh được ông Đinh Sỹ Phúc - Chủ tịch công đoàn Công ty CP Taekwang Vina ủng hộ 1.300 thùng trân châu. Hội đã phân bổ về các địa phương để trao tặng cho bà con nghèo.

💥💥  Món “TRÀ SỮA TRÂN CHÂU “ vốn là một món rất quen thuộc với tuổi trẻ thời nay và cũng được bán nhiều trên các tuyến đường với mức giá cũng bình dân lắm. Đa phần chắc ai cũng đã từng uống…Thế nhưng vẫn còn một số nhiều trẻ em tại xóm nghèo, khu ve chai vẫn chưa có cơ hội được dùng đến. Đúng vậy, khi nghe được các con cầm túi trân châu trên tay và hỏi rằng: “Cô ơi cái này là gì vậy ạ? Ăn có được không?” lúc ấy Tôi bảo đây là trân châu, giống như con uống trà sữa trân châu vậy á. Thật bất ngờ lại nghe các con bảo trà sữa trân châu là gì thế hả cô? Con chưa từng được uống, tôi dường như nghẹn đi giây lát. Lúc sau, tôi bảo hôm nay con sẽ được uống món trà sữa trân châu nhé và bảo con mang về để mẹ làm cho. Các cháu rất vui mừng tung tăng chạy về tỏa vẻ như được nhận gì đó to lớn lắm.

Cuộc sống này là vậy đó ……vẫn còn len lõi rất nhiều và rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn vật chất lẫn tinh thần.

Vì vậy, Hội Chữ thập đỏ tỉnh luôn mong muốn nhà nhà, người người cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong xã hội để cuộc sống này thêm tươi đẹp.

Hãy cho đi một ít cái bạn đang có

Chờ đến lúc dư thừa có còn kịp không.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi (cơ quan có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động nhân đạo xã hội từ thiện)

Tên TK: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai

Số TK: 5900201014979