Thứ 6 - 26/02/2016
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Kết nối – Sẻ chia và Lan tỏa
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2019)
Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo
Hội Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi
TRAO TẶNG ÁO PHAO CỨU SINH CHO TRẺ EM NGHÈO VÙNG VEN SÔNG HỒ TRỊ AN

​Sáng ngày 23/5/2022 tiếp tục chuỗi hoạt động trong Tháng nhân đạo - tháng 5/2022 đồng thời hưởng ứng Chương trình An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn và Dinh dưỡng cho trẻ em khó khăn do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình trao tặng 400 áo phao cứu sinh và 400 hộp bánh Gerber cho trẻ em khu vực ven sông Đồng Nai, hồ Trị An huyện Vĩnh Cửu.

Phát biểu tại buổi lễ Bà Nguyễn Thị Phương Anh - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho biết Chương trình An toàn cho ngư dân nghèo khó khăn và Dinh dưỡng cho trẻ em khó khăn được Tỉnh Hội phối hợp triển khai tại các huyện còn khó khăn của tỉnh như huyện Định Quán, Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ... với hy vọng giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn khu vực ven sông Đồng Nai và Hồ Trị An có được 01 cái áo phao cứu sinh để phòng ngừa khi mưa gió lớn ở khu vực làng bè, sông hồ... mực nước dân cao các em có thể tự chủ để có thể tự mặc vào phòng tránh đuối nước hoặc hiểm nguy có thể xãy ra, đồng thời cũng đề nghị các em không nên chủ quan và phải hết sức cẩn thận nên mặt áo phao khi đi trên thuyền hoặc di chuyển giữa các bè ở khu vực sông, hồ nguy hiểm...

Tại buổi lể ông Trần Anh Huy - Phó phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Cửu cũng cho biết đây là chương trình hết sức thiết thực và ý nghĩa nhằm hỗ trợ và giúp cho các em học sinh khó khăn có thêm dinh dưỡng và có được 01 chiếc áo phao cứu sinh là rất cần thiết tại thời điểm hiện nay đang vào mùa mưa, đồng thời chia sẽ thêm thông tin là trong thời gian qua Phòng giáo dục và Hội CTĐ địa phương thường xuyên phối hợp với các đơn vị nhằm tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước cho học sinh và đẩy mạnh phong trào hướng dẫn, tập bơi cho các em tại các hồ bơi của các trường trong huyện... 

Sau buổi lễ Bà Nguyễn Thị Phương Anh - Phó Chủ tịch Hội và các thành viên đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại làng bè của xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu.


Cùng ngày Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Công ty cổ phần tập đoàn K- Group Thương hiệu ghế Massage KLC - Khoẻ là có đã tổ chức buổi lễ bàn giao Công trình nhân đạo Khu vui chơi thiếu nhi cho trẻ em tại Trung tâm Văn hoá học tập cộng đồng xã Vĩnh Tân huyện Vĩnh Cửu, Công trình chào mừng Đại hội Hội Chữ thập đỏ các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tri ân sâu sắc đến quý Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty cổ phần tập đoàn K-Group thương hiệu ghế Massage KLC - Khoẻ là Có đã trao tặng công trình nhân đạo khu vui chơi thiếu nhi trị giá 50.000.000đ và chân thành cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để công trình nhân đạo khu vui chơi thiếu nhi sớm được thi công và hoàn thành nhân kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2022) và Hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.

"Gắn kết cộng đồng - lan toả hành động nhân ái''

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

Tên TK: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai

Số TK: 5900201014979

Tại Ngân hàng Agribank Chi nhánh Đồng Nai.

Nguồn: Lê Vinhtin 23.5p.jpg
tin 23.5r.jpg


Video

Liên kết website

Số lượt truy cập

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà ĐỖ THỊ PHƯỚC THIỆN - ​Chủ tịch Hội
Địa chỉ: Số 03 đường Hoàng Minh Châu - Phường Hòa Bình - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.942.068 - Fax: 02513.843.682 - Email: hctd@dongnai.gov.vn​​ hoặc ctddongnai1976@gmail.com