Thứ 6 - 26/02/2016
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Kết nối – Sẻ chia và Lan tỏa
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2019)
Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo
Hội Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi
​CHƯƠNG TRÌNH CHĂM LO TRẺ EM NGHÈO, MỒ CÔI, KHUYẾT TẬT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH.

​CHƯƠNG TRÌNH CHĂM LO TRẺ EM NGHÈO, MỒ CÔI, KHUYẾT TẬT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH.

"Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan"

Hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi -1/6, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Đồng Nai vận động sự ủng hộ của Gia đình anh Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Luật Việt Á (ủng hộ 10 triệu đồng và 100 cuốn truyện tranh về các Danh nhân, Vĩ nhân), của Gia đình Cô Lê Thị Hiếu - Hiệu trưởng trường Mầm non ABC (ủng hộ 300 trứng gà C.P, 336 hộp sữa tươi The True milk 180 ml, 200 kg chuối già hương), sự ủng hộ 216 bịch Trân Châu đường đen của anh Đinh Sỹ Phúc - Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Tae Kwang Vina; sự hỗ trợ 09 Thợ Cắt tóc chuyên nghiệp của Câu Lạc bộ Cắt tóc huyện Long Thành và sự ủng hộ tài chính của 1 số Mạnh thường Quân ... đã cùng đồng hành hoạt động nhân đạo hôm nay 24/5/2022 tại Trung tâm Cô Nhi viện Thiện Bình, phường Tam Phước, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Để cải thiện bữa ăn và dinh dưỡng cho các cháu. Hội (CTĐ) tỉnh phối hợp với Suoer Nhàn và Thầy Hải (Bếp trưởng Trung tâm cô nhi Thiên Bình) để nấu 200 suất bánh canh thịt bằm, mọc, củ cải trắng, cà rốt,… cho 200 cháu mồ côi  đang ở tại cô nhi viện Thiên Bình.  Tổ chức pha chế trên 200 phần sữa tươi chân châu đường đen, thạch rau câu. Thổi hơn 200 trái bong bóng và tặng 200 cây kẹo mút cho các cháu, cùng nhau giao lưu văn nghệ trước bữa ăn . Tuy giá trị nhỏ nhưng cũng góp phần tạo niềm vui, tiếng cười cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn nơi đây. 

Song song, Đoàn chúng tôi phối hợp với Nhóm Câu lạc bộ Hớt tóc Long Thành tổ chức cắt tóc cho hơn 200 cháu để các cháu có mái tóc đẹp và gọn gàng hơn.

Để hoàn thành được buổi lễ này Hội Chữ thập đỏ Đồng Nai cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô, các Sơ tại Cô Nhị viện Thiên Bình, cùng các anh trong Câu Lạc bộ Hớt tóc Long Thành, cảm ơn gia đình anh Tuấn, cô Hiếu, anh Phúc đã đồng hành với hoạt động nhân đạo CTĐ tỉnh Đồng Nai... cùng phối hợp cho Hội thực hiện tốt hoạt động trên.

Điều đặc biệt là sự đóng góp, chia sẻ từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân với nhiều hình thức khác nhau. Bằng tình yêu thương, lòng nhân ái, mọi sự đóng góp đã lan tỏa thông điệp “TRAO NHÂN ÁI – NHẬN YÊU THƯƠNG” – “GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG – LAN TỎA HÀNH ĐỘNG NHÂN ÁI”

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai kính mong quý mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng Hội để trao ít yêu thương góp phần giảm bớt niềm đau thương, bất hạnh.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về

Tên TK: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai

Số TK: 5900201014979

Tại Ngân hàng Agribank CN Đồng Nai

Trân trọng cảm ơn

Nguồn: Phương LinhTIN 24.5SQ.jpg
TIN 24.5AS.jpg
TIN 24.5G.jpgVideo

Liên kết website

Số lượt truy cập

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà ĐỖ THỊ PHƯỚC THIỆN - ​Chủ tịch Hội
Địa chỉ: Số 03 đường Hoàng Minh Châu - Phường Hòa Bình - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.942.068 - Fax: 02513.843.682 - Email: hctd@dongnai.gov.vn​​ hoặc ctddongnai1976@gmail.com