​Khui thùng Quỹ tại Chi nhánh Công ty TNHH MM Mega Market (Biên Hòa, Đồng Nai)

Ngày 25/5/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH MM Mega Market (đặt tại Biên Hòa, Đồng Nai) tiến hành khui thùng Quỹ nhân đạo.

Thùng Quỹ nhân đạo được đặt nhằm gây quỹ giúp đỡ cho các đối tượng yếu thế trong xã hội. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, nhằm vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm, đóng góp ủng hộ cho các hoạt động của Hội. Trong lần mở thùng quỹ này, tổng số tiền thu được là 13.284.000 đồng.

Đây là thùng quỹ được đặt tại siêu thị đã gần 2 năm, hôm nay mới tiến hành khui thùng quỹ.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai xin chân thành cảm ơn và tri ân Quý khách hàng của Công ty TNHH MM Mega Market (Biên Hòa, Đồng Nai) đã ủng hộ vào thùng Quỹ Nhân Đạo Chữ thập đỏ để góp thành hành động nhân đạo to lớn, chia sẻ yêu thương tình người giúp đỡ người khó khăn…

Nguồn: Đào Bìnhtin 25.5as.jpg
tin 25.5.jpg