​ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2027 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

………………

Ngày 15/6/2022 Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự Đại hội có đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Đào Văn Phước - Trưởng Ban Dân vận; cùng quý Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể.

Về phía Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam có đồng chí Bùi Thị Hoà - Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam; đ/c Trần Thu Hằng - UV BTV Trưởng Ban Truyền thông, Trung ương Hội CTĐ Việt Nam.

Cùng 300 quý Đại biểu tham dự. Với 220 vị Đại biểu chính thức; 80 vị Đại biểu khách mời.

Tại Đại hội Đoàn Chủ tịch điều hành xuyên suốt chương trình; Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào CTĐ nhiệm kỳ 2016-2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ thực hiện nhiệm kỳ 2022-2027. Báo cáo kiểm điểm BCH khoá VI, có nêu rõ những thành công và tồn tại hạn chế, nguyên nhân của sự hạn chế và biện pháp khắc phục, rút kinh nghiệm cho nhiệm kỳ sau. Đồng thời, trong không khí long trọng và trang nghiêm đó Đoàn Chủ tịch đã tiến hành bầu cử lấy ý kiến bằng hình thức giơ thẻ biểu quyết chọn lựa tấm gương tiêu biểu xuất sắc tham gia Ban Chấp hành Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai khoá VII 29 vị; Ban Thường vụ 9 vị; Thường trực 2 vị (01 Chủ tịch là đ/c Đỗ Thị Phước Thiện - tái cử; 01 Phó Chủ tịch là đ/c Nguyễn Thị Phương Anh - tái cử; khuyết 01 Phó Chủ tịch); Bầu Ban Kiểm tra Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2027 trong đó đ/c Nguyễn Thị Phương Anh - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Trưởng Ban Kiểm tra, tái cử; đ/c Vương Cẩm Nhung - Phó Chánh Văn phòng Hội CTĐ tỉnh, Phó Trưởng Ban Kiểm tra, tái cử.

Sau khi chương trình bầu cử kết thúc 29 vị ủy viên Ban Chấp hành Hội CTĐ tỉnh khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt Đại hội, phát biểu hứa hẹn tiếp nhận nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy và đ/c Bùi Thị Hoà - Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam.

Tại Đại hội được đ/c Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư thường vụ Tỉnh ủy đại diện cho Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ trao tặng bức trướng với 11 chữ vàng 🌹🌹ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO VÌ SỰ NGHIỆP NHÂN ĐẠO” 🌹🌹 và đ/c Bùi Thị Hoà - Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam trao tặng 100 phần quà trị giá 50 triệu đồng.

Nhằm ghi nhận những thành tích đặc biệt nổi trội xuất sắc trong hoạt động nhân đạo xã hội từ thiện nhiệm kỳ 2016-2021. UBND tỉnh trao tặng Bằng khen cho 3 tập thể có nhiều đóng góp cho hoạt động nhân đạo và 5 cá nhân là UVBCH Hội CTĐ tỉnh khoá VI thôi tái cử. Đồng thời trao tặng Giấy khen của Ban Chấp hành Hội CTĐ tỉnh cho 13 tập thể và 32 cá nhân.

Tin: Cẩm Nhung

Ảnh: Nguyễn Dung.