​HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN CẨM MỸ LẦN 2 NHIỆM KỲ 2022-2027

Sáng ngày 06/7/2022, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần 2, khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự hội nghị có Bà: Đỗ Thị Phước Thiện- Ủy viên BCH Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai; Đại diện các Sở, Ban, Ngành huyện và các đồng chí là Ủy viên BCH hội Chữ thập đỏ huyện.

Hội nghị đã Thông tin đến các đại biểu về dự thảo kết quả báo cáo Sơ kết công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Chương trình công tác toàn khóa; Quy chế hoạt động của BCH Hội Chữ thập đỏ huyện (khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027); Chương trình công tác kiểm tra toàn khóa và một số vấn đề quan trọng khác.

Tại hội nghị, sau khi xem xét, thảo luận báo cáo, chương trình của kỳ họp, các Đại biểu đã đồng thuận, nhất trí thông qua các nội dung nêu trên.

Phát biểu tại Hội nghị, Bà Đỗ Thị Phước Thiện đánh giá cao các kết quả đã đạt được của BCH Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Mỹ 6 tháng đầu năm 2022. Phát huy những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, các cấp hội phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Tại đây, bà đã triển khai quyết định công nhận Ban Thường vụ, Ban  Chấp hành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban kiểm tra Hội CTĐ huyện. Đề nghị Hội Chữ thập đỏ huyện tập trung hoàn thiện các hồ sơ công nhận BCH Hội CTĐ cấp xã, thị trấn, đồng thời tuyên truyền, phổ biến nội dung Hội nghị đến cán bộ, hội viên, tình nguyện viên để tạo sự đồng thuận, góp phần thực hiện hiệu quả các Nghị quyết Hội nghị nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội CTĐ huyện và Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội CTĐ tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Nguồn: Đào Bình

Ảnh minh họa:tin 6.7e.jpg